Tin an toàn thực phẩm

Hướng tới nền nông nghiệp an toàn

Hướng tới nền nông nghiệp an toàn

12/27/2019
Ngành Nông nghiệp đã và đang tích cực triển khai các biện pháp nhằm kiểm soát từ gốc các sản phẩm nông nghiệp bán ra thị trường. Theo đó, tổ chức lại sản xuất, xây dựng các chuỗi cung ứng nông sản an toàn, truy xuất nguồn gốc sản phẩm bằng hệ thống mã Qrcode. ...
Đồng hành cùng doanh nghiệp phát triển thương hiệu thực phẩm an toàn

Đồng hành cùng doanh nghiệp phát triển thương hiệu thực phẩm an toàn

12/27/2019
Bộ Công Thương đã tổ chức Hội thảo "Đồng hành cùng doanh nghiệp, phát triển thương hiệu thực phẩm an toàn" trong khuôn khổ Chương trình Hành động vì an toàn thực phẩm ...
Vệ sinh an toàn thực phẩm: Vẫn còn đùn đẩy trách nhiệm

Vệ sinh an toàn thực phẩm: Vẫn còn đùn đẩy trách nhiệm

12/27/2019
Sáng 20.7, tại trụ sở Chính phủ, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam - Trưởng ban Chỉ đạo liên ngành Trung ương về vệ sinh an toàn thực phẩm - chủ trì cuộc họp của Ban Chỉ đạo triển khai nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2018. ...
Công bố triệu chữ ký vì an toàn thực phẩm

Công bố triệu chữ ký vì an toàn thực phẩm

12/27/2019
Tối 21/7, Tạp chí Công Thương (Bộ Công Thương) đã tổ chức Lễ Công bố "Triệu chữ ký vì an toàn thực phẩm". Đây là sự kiện trong khuôn khổ Chương trình Hành động vì an toàn thực phẩm. ...
Nhân rộng mô hình chợ an toàn thực phẩm

Nhân rộng mô hình chợ an toàn thực phẩm

12/27/2019
Với mục tiêu xây dựng và phát triển mạng lưới chợ truyền thống đáp ứng tiêu chí về an toàn thực phẩm, bảo đảm sức khỏe và quyền lợi người tiêu dùng, Dự án mô hình chợ thí điểm bảo đảm an toàn thực phẩm giai đoạn 2016-2020 đã được triển khai bước đầu và tiếp tục nhân rộng trên địa bàn TP Hồ Chí Minh. ...
Tăng cường quản lý vệ sinh an toàn thực phẩm

Tăng cường quản lý vệ sinh an toàn thực phẩm

12/27/2019
Thực hiện Chỉ thị số 13/CT-TTg ngày 9-5-2016 của Thủ tướng Chính phủ về tăng cường trách nhiệm quản lý nhà nước về an toàn thực phẩm (ATTP), thời gian qua, công tác bảo đảm ATTP trên địa bàn thành phố ngày càng được kiểm soát chặt chẽ. ...
Giải mã để thương hiệu thực phẩm vươn xa

Giải mã để thương hiệu thực phẩm vươn xa

12/27/2019
Các tiêu chí về an toàn thực phẩm chính là điều kiện quan trọng giúp doanh nghiệp xây dựng thành công thương hiệu. ...
Quản lý an toàn thực phẩm thủy sản: Vẫn nhiều lỗ hổng

Quản lý an toàn thực phẩm thủy sản: Vẫn nhiều lỗ hổng

12/27/2019
Việc buông lỏng quản lý sản phẩm thủy sản từ khâu nuôi trồng tới khi tiêu thụ đã tạo ra nhiều lỗ hổng để cho các sản phẩm kém chất lượng thâm nhập vào thị trường, gây mất ATTP. ...
Phát triển chuỗi cung ứng thực phẩm an toàn

Phát triển chuỗi cung ứng thực phẩm an toàn

12/27/2019
Chuỗi thực phẩm an toàn ngày càng khẳng định vai trò bảo đảm chất lượng hàng hóa, nâng cao năng lực cạnh tranh cho doanh nghiệp và nhà bán lẻ, góp phần khuyến khích tiêu dùng sản phẩm nội địa ...
An toàn thực phẩm trong bếp ăn tập thể: Sớm bịt các “lỗ hổng”

An toàn thực phẩm trong bếp ăn tập thể: Sớm bịt các “lỗ hổng”

12/27/2019
Sáng 9/8, báo Kinh tế & Đô thị phối hợp với Sở Y tế Hà Nội tổ chức tọa đàm trực tuyến về "Bảo đảm an toàn thực phẩm (ATTP) bếp ăn tập thể (BATT) khu công nghiệp (KCN)". "Lỗ hổng" trong vấn đề ATTP tại các BATT hiện nay là kiểm soát nguồn gốc và chất lượng thực phẩm. ...
Xử phạt nghiêm những cơ sở vi phạm an toàn thực phẩm

Xử phạt nghiêm những cơ sở vi phạm an toàn thực phẩm

12/27/2019
TS.NGUYỄN HÙNG LONG, Phó cục trưởng Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế) cho biết, Đồng Nai là một trong những địa bàn trọng điểm được Ban Chỉ đạo liên ngành trung ương về an toàn thực phẩm (ATTP) chọn để tiến hành hậu kiểm về vấn đề ATTP, nhằm góp phần kiểm soát bảo đảm ATTP các khâu sản xuất, nhập khẩu ...
Phát triển chuỗi cung ứng sản phẩm - Kỳ I

Phát triển chuỗi cung ứng sản phẩm - Kỳ I

12/27/2019
Các nhà chuyên môn cho biết, liên kết sản xuất, tiêu thụ sản phẩm nông sản nhằm kết nối người sản xuất với các cơ sở tiêu thụ để hình thành các chuỗi cung ứng, tiêu thụ sản phẩm đáp ứng nhu cầu của người dân, góp phần thúc đẩy sản xuất các sản phẩm nông sản an toàn, nâng cao hiệu quả kinh tế. Tuy nh ...
Tăng cường quản lý nhà nước về an toàn thực phẩm

Tăng cường quản lý nhà nước về an toàn thực phẩm

12/27/2019
Thời gian qua, nhiều vụ vi phạm an toàn thực phẩm (ATTP) bị phát hiện gây bức xúc trong dư luận xã hội, đòi hỏi có chế tài mạnh hơn, để ngăn chặn tận gốc vấn nạn này ...
Xây dựng chợ đầu mối nông sản: Kiểm soát chặt nguồn cung thực phẩm

Xây dựng chợ đầu mối nông sản: Kiểm soát chặt nguồn cung thực phẩm

12/27/2019
Chợ đầu mối đóng vai trò quan trọng trong cung cấp thực phẩm cho người dân Thủ đô. Việc quản lý chặt chẽ nguồn hàng tại các chợ đầu mối được xem là giải pháp quan trọng cho vấn đề bảo đảm an toàn thực phẩm đang rất nóng hiện nay. ...
Giảm gánh nặng cho doanh nghiệp

Giảm gánh nặng cho doanh nghiệp

12/27/2019
Bộ Tài chính vừa rà soát, bãi bỏ hoặc trình cấp có thẩm quyền bãi bỏ một số loại phí, lệ phí không hợp lý trong lĩnh vực nông nghiệp nhằm giảm gánh nặng cho doanh nghiệp. Việc này sẽ tạo điều kiện thuận lợi hơn cho người sản xuất, kinh doanh giảm giá thành sản phẩm, nâng cao sức cạnh tranh trên thị ...
Khách hàng của chúng tôi
MIXUE
PIZZA HUT
Phô Mai Monzelez Kinh Đô
TH
Coca Cola
Vissan
KYSI
RISEN
pizza4ps
Khách hàng 0
Hao Chi
Maza
supercleangloves
Khách hàng 2
Tràng An
ĐẠI HƯNG
Khách hàng 3
Khách hàng 4
Royal
GREEN FARMING
Ngôi Sao
MỸ CHÂU
The World
HƯNG THỊNH PHÁT
Thiện Bình
Thinh Long
HẢI HÀ
An Lanh
Danameco
HANVICO
BIỂN ĐÔNG
Khách hàng 1
Các tổ chức liên kết nhận chứng nhận
TQC
EMERGO
I3C
SGS
TÜV SÜD South Asia
PQI
BSI
UNICERT
BV
INTERTEK
UASL
0904.699.600