Tin an toàn thực phẩm

Công nghệ lạc hậu, sức cạnh tranh yếu

Công nghệ lạc hậu, sức cạnh tranh yếu

12/27/2019
Hiện nay, lượng lớn các mặt hàng nông sản của Việt Nam xuất khẩu sang các nước đều ở dạng thô, tươi... nên giá trị thấp, sức cạnh tranh yếu. Nguyên nhân chủ yếu do các doanh nghiệp chưa chú trọng tới khâu chế biến bởi kinh phí đầu tư lớn mà lợi nhuận thấp. Ngoài ra, công nghệ chế biến còn lạc hậu dẫ ...
Nói nhiều, làm được bao nhiêu?

Nói nhiều, làm được bao nhiêu?

12/27/2019
Mùa hè đã đến, với đặc thù riêng, vấn đề giết mổ gia súc, gia cầm càng "nóng" với những tồn tại từ nhiều năm cùng sự gia tăng ô nhiễm môi trường... Ngoài ra, công tác này luôn tiềm ẩn nhiều phức tạp rất khó kiểm soát dẫn tới các điểm giết mổ tập trung, quy mô công nghiệp bị lấn át bởi các cơ sở giết ...
Nỗi lo an toàn thực phẩm làng nghề

Nỗi lo an toàn thực phẩm làng nghề

12/27/2019
Theo thống kê của Sở NN&PTNT Hà Nội, toàn TP hiện có trên 200 làng nghề chế biến nông sản, thực phẩm, tuy nhiên, quy mô sản xuất, kinh doanh còn nhỏ lẻ, tự phát. Nỗi lo mất an toàn thực phẩm (ATTP) trở thành vấn đề đáng lo ngại. ...
Tháng Hành động vì chất lượng an toàn thực phẩm: Phát hiện hàng nghìn cơ sở vi phạm

Tháng Hành động vì chất lượng an toàn thực phẩm: Phát hiện hàng nghìn cơ sở vi phạm

12/27/2019
Qua đợt kiểm tra trong Tháng Hành động vì chất lượng an toàn thực phẩm (ATTP) từ 15/4 - 15/5 cho thấy, công tác kiểm soát ATTP ở Hà Nội đã có nhiều chuyển biến, tuy nhiên vẫn còn hàng nghìn cơ sở bị phát hiện vi phạm. Xung quanh vấn đề này, Phó Giám đốc Sở Y tế Trần Văn Chung đã trao đổi với phóng v ...
Tiếp tục tăng cường hiệu lực quản lý nhà nước

Tiếp tục tăng cường hiệu lực quản lý nhà nước

12/27/2019
Tháng hành động vì An toàn thực phẩm năm 2018 diễn ra từ ngày 15-4 đến 15-5, với chủ đề "Tăng cường trách nhiệm của người sản xuất, kinh doanh thực phẩm". Hoạt động này mang lại hiệu quả như thế nào, nhất là trong việc nâng cao ý thức của nhà sản xuất, người tiêu dùng? Phóng viên Báo Hànộimới có cuộ ...
Cởi trói cho thực phẩm: Cần mạnh tay để làm sạch thị trường

Cởi trói cho thực phẩm: Cần mạnh tay để làm sạch thị trường

12/27/2019
Mặc dù các văn bản pháp luật về an toàn thực phẩm (ATTP) khá đầy đủ, nhưng vấn nạn thực phẩm bẩn vẫn luôn tiềm ẩn nhiều mối nguy hại. ...
Sản phẩm xanh thay đổi nhận thức tiêu dùng

Sản phẩm xanh thay đổi nhận thức tiêu dùng

12/27/2019
Ngày 20/5, Lễ phát động Chiến dịch Tiêu dùng sản phẩm xanh lần 9 năm 2018 đã diễn ra tại Tp. Hồ Chí Minh với sự tham gia của hơn 1.000 tình nguyện viên và các bạn trẻ. ...
Tham gia hệ thống phân phối nước ngoài: Không còn đường lùi cho doanh nghiệp Việt

Tham gia hệ thống phân phối nước ngoài: Không còn đường lùi cho doanh nghiệp Việt

12/27/2019
Từ nhiều năm nay, xuất khẩu (XK) trực tiếp vào các hệ thống phân phối hiện đại được coi là hình thức xuất khẩu hiệu quả, bền vững, mang lại hiệu quả và giá trị gia tăng cao, được nhiều doanh nghiệp (DN) theo đuổi. ...
Nông sản an toàn: Không để vàng thau lẫn lộn

Nông sản an toàn: Không để vàng thau lẫn lộn

12/27/2019
Theo Công ty cổ phần Rau an toàn Hà Nội, nông sản an toàn đang bị đánh đồng với sản phẩm không an toàn khiến việc tiêu thụ và truy xuất nguồn gốc sản phẩm càng trở nên khó khăn. ...
Mỗi cơ sở, loại thực phẩm chỉ chịu sự quản lý của một cơ quan

Mỗi cơ sở, loại thực phẩm chỉ chịu sự quản lý của một cơ quan

12/27/2019
Mỗi cơ sở, loại thực phẩm chỉ chịu sự quản lý của một cơ quan ...
Nha Trang – Khánh Hòa: Người tiêu dùng lo lắng khi biên bản thẩm định điều kiện ATTP khác với thực tế (!?)

Nha Trang – Khánh Hòa: Người tiêu dùng lo lắng khi biên bản thẩm định điều kiện ATTP khác với thực tế (!?)

12/27/2019
Công nhân sản xuất không có tên trong danh sách khám sức khỏe định kỳ, sản phẩm không để trên giá kệ, điều kiện sản xuất còn thô sơ, vậy nhưng cơ sở sản xuất nước uống đóng chai của Công ty cổ phần thương mại và du lịch quốc tế (Cty quốc tế) vẫn sản xuất và đưa ra thị trường hàng trăm bình nước mỗi ...
Kinh doanh thực phẩm sạch online lên ngôi

Kinh doanh thực phẩm sạch online lên ngôi

12/27/2019
Hiện nay, rất nhiều người tiêu dùng có thói quen tìm mua các mặt hàng từ rau củ quả tươi đến thủy hải sản tươi sống trên hệ thống online. ...
Đừng để sản phẩm sạch cạnh tranh với sản phẩm không sạch

Đừng để sản phẩm sạch cạnh tranh với sản phẩm không sạch

12/27/2019
Ngày 27-5, đồng chí Nguyễn Thị Kim Ngân, Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch Quốc hội dẫn đầu đoàn công tác của Quốc hội đã đến thăm hỏi và làm việc với Công ty CP Ba Huân. ...
Làm tổng thể, chắc từng khâu

Làm tổng thể, chắc từng khâu

12/27/2019
Bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm tại bếp ăn tập thể thuộc các doanh nghiệp, trường học, cơ sở cung cấp suất ăn công nghiệp là nhiệm vụ thường trực của các cấp, ngành chức năng bởi liên quan tới sức khỏe, thậm chí tính mạng của người lao động và trẻ em - tương lai của đất nước ...
Hà Nội: Đẩy mạnh tuyên truyền về vệ sinh an toàn thực phẩm

Hà Nội: Đẩy mạnh tuyên truyền về vệ sinh an toàn thực phẩm

12/27/2019
Hiện vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm chưa được kiểm soát hiệu quả ...
Khách hàng của chúng tôi
MIXUE
PIZZA HUT
Phô Mai Monzelez Kinh Đô
TH
Coca Cola
Vissan
KYSI
RISEN
pizza4ps
Khách hàng 0
Hao Chi
Maza
supercleangloves
Khách hàng 2
Tràng An
ĐẠI HƯNG
Khách hàng 3
Khách hàng 4
Royal
GREEN FARMING
Ngôi Sao
MỸ CHÂU
The World
HƯNG THỊNH PHÁT
Thiện Bình
Thinh Long
HẢI HÀ
An Lanh
Danameco
HANVICO
BIỂN ĐÔNG
Khách hàng 1
Các tổ chức liên kết nhận chứng nhận
TQC
EMERGO
I3C
SGS
TÜV SÜD South Asia
PQI
BSI
UNICERT
BV
INTERTEK
UASL
0904.699.600