Tin an toàn thực phẩm

Không còn cảnh một cổ ba tròng

Không còn cảnh một cổ ba tròng

12/27/2019
Với một lĩnh vực đặc thù như kinh doanh thực phẩm, phải làm sao để vừa quản lý thông thoáng nhằm thúc đẩy doanh nghiệp (DN) đầu tư, vừa bảo đảm được sự an toàn cho người sử dụng? Câu hỏi này được Nhân Dân cuối tuần đặt ra với ông Nguyễn Thanh Phong (ảnh bên), Cục trưởng Cục An toàn thực phẩm, Bộ Y t ...
Trách nhiệm của người sản xuất và kinh doanh thực phẩm

Trách nhiệm của người sản xuất và kinh doanh thực phẩm

12/27/2019
Đây là thông điệp của Tháng hành động vệ sinh an toàn thực phẩm TPHCM vừa được phát đi ngày 14/4 năm 2018 ...
Vì tiền, quên phận sự

Vì tiền, quên phận sự

12/27/2019
Tại buổi tổng kết chương trình bình ổn thị trường TP HCM năm 2017 vào ngày 12-4, nhiều doanh nghiệp (DN) cho biết họ bị "dội" khi chào hàng vào các bếp ăn tập thể ở trường học, KCN vì không chịu nổi mức đòi chung chi chiết khấu quá cao. ...
Cuộc lột xác của chợ truyền thống

Cuộc lột xác của chợ truyền thống

12/27/2019
Trước nguy cơ biến mất, chuyển sang mô hình chợ văn minh thương mại là cách chợ truyền thống tự cứu lấy mình. ...
Quản lý an toàn thực phẩm: Tăng hậu kiểm, giảm tiền kiểm

Quản lý an toàn thực phẩm: Tăng hậu kiểm, giảm tiền kiểm

12/27/2019
Theo tính toán của Viện nghiên cứu Kinh tế Trung ương, có khoảng hơn 95% sản phẩm thực phẩm không cần phải tiến hành các thủ tục về mặt hành chính ...
Tăng cường trách nhiệm người sản xuất, kinh doanh thực phẩm

Tăng cường trách nhiệm người sản xuất, kinh doanh thực phẩm

12/27/2019
Đó là chủ đề của Tháng Hành động vì an toàn thực phẩm năm 2018. Theo Chi cục trưởng Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm Nguyễn Văn Hữu, tháng hành động nhằm tăng cường công tác giáo dục, truyền thông, thông tin chính xác, kịp thời, toàn diện, có trách nhiệm các vấn đề liên quan đến an toàn thực phẩm ( ...
Cần quan tâm an toàn vệ sinh thực phẩm trong chế biến sản phẩm nông nghiệp

Cần quan tâm an toàn vệ sinh thực phẩm trong chế biến sản phẩm nông nghiệp

12/27/2019
Bộ Nông nghiệp- PTNT vừa ban hành Kế hoạch hành động đảm bảo an toàn thực phẩm (ATTP) trong lĩnh vực nông nghiệp năm 2018. ...
Tích cực giám sát vệ sinh an toàn thực phẩm

Tích cực giám sát vệ sinh an toàn thực phẩm

12/27/2019
Từ năm 2016, Ủy ban MTTQ Việt Nam TP Hà Nội thực hiện thêm lĩnh vực mới là giám sát vệ sinh an toàn thực phẩm. Dù còn gặp nhiều khó khăn, nhưng MTTQ các cấp đã thể hiện được vai trò của mình trong lĩnh vực này, góp phần bảo đảm sức khỏe người tiêu dùng. ...
Những đổi mới trong an toàn thực phẩm vì sự phát triển bền vững

Những đổi mới trong an toàn thực phẩm vì sự phát triển bền vững

12/27/2019
Tối 18/4, tại Hà Nội, Ngân hàng Thế giới (WB) tổ chức Hội nghị trực tuyến với chủ đề: "Những đổi mới trong an toàn thực phẩm vì sự phát triển bền vững" giữa Chính phủ Việt Nam và các quan chức cao cấp của Ngân hàng Thế giới tại thủ đô Washington, Hoa Kỳ. Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam dự và phát ...
Hà Nội ra quân kiểm tra an toàn thực phẩm

Hà Nội ra quân kiểm tra an toàn thực phẩm

12/27/2019
Nhân Tháng Hành động vì An toàn thực phẩm năm 2018, chiều 18/4, đoàn kiểm tra liên ngành do ông Trần Văn Chung - Phó Giám đốc Sở Y tế Hà Nội làm trưởng đoàn đã ra quân thanh, kiểm tra công tác quản lý ATTP trên địa bàn quận Long Biên. ...
Từ chuyện cà phê pin phải thay đổi cách quản lý thực phẩm

Từ chuyện cà phê pin phải thay đổi cách quản lý thực phẩm

12/27/2019
Kinh nghiệm ở Nhật Bản cho thấy việc xử phạt mạnh tay với vi phạm và cách kiểm soát chặt đầu ra trong quản lý an toàn vệ sinh thực phẩm sẽ không cần bộ máy quản lý cồng kềnh mà vẫn tạo được an tâm cho người tiêu dùng ...
Bất lực trong ngăn chặn thực phẩm bẩn?

Bất lực trong ngăn chặn thực phẩm bẩn?

12/27/2019
Vụ một cơ sở chế biến, kinh doanh nông sản ở tỉnh Đắk Nông sử dụng pin Con Ó đập vụn hòa với nước để nhuộm đen hàng tấn cà phê thải loại, phế phẩm vừa bị phát hiện đã khiến cho người dân cả nước không khỏi phẫn nộ và bức xúc ...
Để đảm bảo thực phẩm sạch tới tay người tiêu dùng trên cả nước

Để đảm bảo thực phẩm sạch tới tay người tiêu dùng trên cả nước

12/27/2019
Hiện nay, để tạo điều kiện cho doanh nghiệp phát triển sản xuất kinh doanh, doanh nghiệp được tự công bố và chịu trách nhiệm về an toàn thực phẩm ...
Chưa chặt chẽ, nhiều vướng mắc

Chưa chặt chẽ, nhiều vướng mắc

12/27/2019
Hiện nay, nông sản, thực phẩm của các tỉnh, thành phố đưa về Hà Nội tiêu thụ có khối lượng khá lớn. Tuy nhiên, công tác phối hợp bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm giữa Hà Nội với các tỉnh còn khó khăn do sản xuất nông nghiệp ở các tỉnh, thành phố còn nhỏ lẻ, nông dân chưa áp dụng đúng quy trình sản ...
An toàn vệ sinh thực phẩm: Nỗi lo không của riêng ai

An toàn vệ sinh thực phẩm: Nỗi lo không của riêng ai

12/27/2019
Gần đây, vấn đề an toàn thực phẩm (ATTP) được cả xã hội đặc biệt quan tâm. Các sở, ngành chức năng đã rất nỗ lực kiểm tra kiểm soát, ngăn ngừa các khả năng gây mất ATTP. Tuy nhiên, ý thức của người sản xuất, kinh doanh và sử dụng thực phẩm cũng còn nhiều hạn chế. Nhiều nỗi lo về chất lượng thực phẩm ...
Khách hàng của chúng tôi
MIXUE
PIZZA HUT
Phô Mai Monzelez Kinh Đô
TH
Coca Cola
Vissan
KYSI
RISEN
pizza4ps
Khách hàng 0
Hao Chi
Maza
supercleangloves
Khách hàng 2
Tràng An
ĐẠI HƯNG
Khách hàng 3
Khách hàng 4
Royal
GREEN FARMING
Ngôi Sao
MỸ CHÂU
The World
HƯNG THỊNH PHÁT
Thiện Bình
Thinh Long
HẢI HÀ
An Lanh
Danameco
HANVICO
BIỂN ĐÔNG
Khách hàng 1
Các tổ chức liên kết nhận chứng nhận
TQC
EMERGO
I3C
SGS
TÜV SÜD South Asia
PQI
BSI
UNICERT
BV
INTERTEK
UASL
0904.699.600