Tin an toàn thực phẩm

Tăng cường kiểm tra, xử lý vi phạm từ cơ sở

Tăng cường kiểm tra, xử lý vi phạm từ cơ sở

12/27/2019
Chỉ còn ít ngày nữa là đến Tết Nguyên đán Mậu Tuất, nhưng an toàn thực phẩm vẫn là nỗi lo của nhiều gia đình. Với quy mô sản xuất, chế biến nhỏ lẻ ...
Quyết tạo sự chuyển biến

Quyết tạo sự chuyển biến

12/27/2019
Thời gian gần đây, trên địa bàn cả nước liên tiếp xảy ra các vụ ngộ độc thực phẩm tập thể tại các bữa ăn tập trung đông người do các gia đình tổ chức. Trước thực trạng trên, lần đầu tiên, Hà Nội triển khai thí điểm phương án kiểm soát bữa ăn tập trung đông người nhằm tạo sự chuyển biến, nâng cao ý t ...
Chuyên nghiệp hóa chợ phiên nông sản an toàn

Chuyên nghiệp hóa chợ phiên nông sản an toàn

12/27/2019
Các mặt hàng nông sản vào chợ phiên phải có giấy xác nhận VietGAP, GlobalGAP và tham gia chuỗi thực phẩm an toàn TPHCM ...
Siết chặt quản lý thực phẩm

Siết chặt quản lý thực phẩm

12/27/2019
Đang vào dịp cao điểm mua sắm dịp Tết. Từ chợ truyền thống đến siêu thị, cửa hàng tiện ích... tại TP Hồ Chí Minh, lượng người đến xem và mua sắm đã bắt đầu tăng cao. Đây cũng là lúc các lực lượng quản lý, kiểm soát an toàn thực phẩm (ATTP) căng sức làm nhiệm vụ để giúp người tiêu dùng tránh mua phải ...
Đồng bộ giải pháp

Đồng bộ giải pháp

12/27/2019
Trong những năm qua, vệ sinh an toàn thực phẩm luôn là vấn đề nóng và được sự quan tâm của các cấp, các ngành. Đã có rất nhiều giải pháp được đưa ra nhưng vấn nạn mất an toàn thực phẩm vẫn thực sự là nỗi lo với mỗi gia đình ...
Năm 2018: Quyết liệt đảm bảo an toàn thực phẩm

Năm 2018: Quyết liệt đảm bảo an toàn thực phẩm

12/27/2019
Chiều 6/2, Thứ trưởng Bộ NN&PTNT Vũ Văn Tám chủ trì hội nghị trực tuyến triển khai kế hoạch hành động bảo đảm an toàn thực phẩm (ATTP) trong lĩnh vực nông nghiệp năm 2018, với sự tham dự của đại diện các bộ ngành, đoàn thể liên quan ở Trung ương và địa phương. ...
Doanh nghiệp chế biến thực phẩm nội: Đứng vững trong khó khăn

Doanh nghiệp chế biến thực phẩm nội: Đứng vững trong khó khăn

12/27/2019
Năm 2017, ngành chế biến lương thực thực phẩm của Việt Nam tăng trưởng 15,7%. Điều đáng nói, trong tổng kim ngạch xuất khẩu 19 tỷ USD, 70% thuộc về doanh nghiệp (DN) nội, 30% còn lại thuộc DN ngoại ...
Rau VietGAP - vừa an toàn, vừa khấm khá

Rau VietGAP - vừa an toàn, vừa khấm khá

12/27/2019
Chị Đào phấn khởi khoe, mới đầu trồng rau theo VietGAP cũng khó khăn do chưa quen cách làm nhưng sau một thời gian áp dụng VietGAP, chi phí đầu tư giảm rõ rệt. ...
Nghị định 15: Giảm 90% thủ tục, tiết kiệm 10 triệu ngày công

Nghị định 15: Giảm 90% thủ tục, tiết kiệm 10 triệu ngày công

12/27/2019
Đại diện cộng đồng doanh nghiệp cho rằng việc thực thi Nghị định 15 sẽ giảm trên 90% chi phí hành chính, giúp tiết kiệm 10 triệu ngày công, 3.700 tỷ đồng. Trên hết, Nghị định đã thể hiện sự thay đổi tư duy quản lý, quyết tâm cao độ của Chính phủ và Bộ Y tế trong việc cải cách ...
Ban quản lý an toàn thực phẩm TP.HN triển khai dự án chợ an toàn thực phẩm

Ban quản lý an toàn thực phẩm TP.HN triển khai dự án chợ an toàn thực phẩm

12/27/2019
Đề án nhận diện, truy xuất nguồn gốc thịt heo, thịt gia cầm, trứng gia cầm" và "Dự án Mô hình chợ thí điểm đảm bảo an toàn thực phẩm" được chuyển giao từ Sở Công thương sang Ban quản lý an toàn thực phẩm TP.HCM thực hiện ...
Thực phẩm thoát hàng chục giấy phép con: Tăng hậu kiểm, nặng chế tài

Thực phẩm thoát hàng chục giấy phép con: Tăng hậu kiểm, nặng chế tài

12/27/2019
Trách nhiệm của DN được giao cao hơn, niềm tin của người tiêu dùng vào DN cao hơn thì vai trò của cơ quan hậu kiểm cũng phải tăng mạnh ...
Đầu tư sản xuất chế biến thực phẩm công nghệ cao: Xu hướng của năm 2018?

Đầu tư sản xuất chế biến thực phẩm công nghệ cao: Xu hướng của năm 2018?

12/27/2019
Tốc độ tăng trưởng đều, dư địa phát triển lớn và nhiều dự án đầu tư được rót vốn...những tín hiệu này hứa hẹn, năm 2018 sẽ là năm bùng nổ của ngành sản xuất công nghiệp chế biến thực phẩm công nghệ cao của Việt Nam. ...
Sản xuất nông sản nhỏ lẻ: Khó kiểm soát chất lượng

Sản xuất nông sản nhỏ lẻ: Khó kiểm soát chất lượng

12/27/2019
Hiện nay, lượng lớn thực phẩm tiêu thụ trên thị trường có nguồn gốc từ cơ sở sản xuất kinh doanh nông sản nhỏ lẻ, gây khó khăn cho việc kiểm soát chất lượng. Trong khi đó, chính quyền cơ sở thiếu cán bộ chuyên môn khiến công tác kiểm soát vệ sinh an toàn thực phẩm trong lĩnh vực nông nghiệp càng khó ...
Cả xã hội cùng chống thực phẩm bẩn

Cả xã hội cùng chống thực phẩm bẩn

12/27/2019
Đó là thông điệp mà lãnh đạo TP.HCM và lãnh đạo Ban quản lý an toàn thực phẩm TP đưa ra tại hội nghị sơ kết một năm thí điểm thành lập ban này ngày 12-3 ...
Tăng cường giám sát an toàn vệ sinh thực phẩm

Tăng cường giám sát an toàn vệ sinh thực phẩm

12/27/2019
Những năm gần đây, Mặt trận Tổ quốc các cấp của TP Hà Nội tham gia giám sát trực tiếp những vấn đề dư luận quan tâm, trong đó có tham gia giám sát an toàn vệ sinh thực phẩm (ATVSTP). Việc giám sát đã đạt những kết quả đáng khích lệ, tuy nhiên, vẫn còn một số vấn đề đặt ra như giải quyết kết quả giám ...
Khách hàng của chúng tôi
MIXUE
PIZZA HUT
Phô Mai Monzelez Kinh Đô
TH
Coca Cola
Vissan
KYSI
RISEN
pizza4ps
Khách hàng 0
Hao Chi
Maza
supercleangloves
Khách hàng 2
Tràng An
ĐẠI HƯNG
Khách hàng 3
Khách hàng 4
Royal
GREEN FARMING
Ngôi Sao
MỸ CHÂU
The World
HƯNG THỊNH PHÁT
Thiện Bình
Thinh Long
HẢI HÀ
An Lanh
Danameco
HANVICO
BIỂN ĐÔNG
Khách hàng 1
Các tổ chức liên kết nhận chứng nhận
TQC
EMERGO
I3C
SGS
TÜV SÜD South Asia
PQI
BSI
UNICERT
BV
INTERTEK
UASL
0904.699.600