Tin an toàn thực phẩm

An toàn thực phẩm - Nhìn từ ý thức người kinh doanh thức ăn đường phố

An toàn thực phẩm - Nhìn từ ý thức người kinh doanh thức ăn đường phố

12/27/2019
Từ lâu, thức ăn đường phố đã trở thành một phần trong văn hóa ẩm thực của người dân, nhất là ở khu vực đô thị. Với mức thu nhập khác nhau, người dân có thể lựa chọn các hàng quán khác nhau để đáp ứng nhu cầu "nạp năng lượng". Vậy thức ăn đường phố có bảo đảm chất lượng an toàn vệ sinh thực phẩm hay ...
Ánh sáng từ đốm lửa nhỏ

Ánh sáng từ đốm lửa nhỏ

12/27/2019
"Thực phẩm bẩn", một khái niệm khá mới bỗng chốc trở nên quen thuộc trong đời sống hiện đại, ở nơi mà đáng lý ra cụm từ này không có chỗ đứng. Song, thực tế không thể chối bỏ là dù chúng ta đã rất nỗ lực nhưng vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm vẫn đang là thách thức lớn, để lại nhiều hệ lụy, ảnh hưởn ...
Quản lý chất lượng sản phẩm nông nghiệp

Quản lý chất lượng sản phẩm nông nghiệp

12/27/2019
Hiện nay, tình trạng mất vệ sinh an toàn thực phẩm (VSATTP) do dư lượng thuốc bảo vệ thực vật (BVTV), thuốc thú y, chất bảo quản trong nông sản, thủy sản diễn ra khá phổ biến và đáng lo ngại. Để lấy lại niềm tin của người tiêu dùng, tiến tới mục tiêu tái cơ cấu Ngành nông nghiệp theo hướng nâng cao ...
Liên kết sản xuất, kinh doanh thực phẩm an toàn

Liên kết sản xuất, kinh doanh thực phẩm an toàn

12/27/2019
Trong bối cảnh thị trường thực phẩm còn nhiều lẫn lộn, khiến không ít người tiêu dùng phải e dè, cẩn trọng khi chọn lựa, thì việc hình thành các tổ chức liên kết sản xuất an toàn là tín hiệu đáng mừng. Minh bạch thực phẩm được xem là thước đo độ tin cậy của doanh nghiệp. Nếu doanh nghiệp làm ăn gian ...
Đô thị thông minh: Gắn kết người dân với chính quyền

Đô thị thông minh: Gắn kết người dân với chính quyền

12/27/2019
UBND TPHCM đã công bố đề án "Xây dựng TPHCM trở thành đô thị thông minh (ĐTTM) giai đoạn 2017-2020, tầm nhìn đến năm 2025". Trong đó, người dân được hưởng rất nhiều lợi ích... ...
Chính sách về phát triển nông nghiệp sạch: Nhiều bất cập

Chính sách về phát triển nông nghiệp sạch: Nhiều bất cập

12/27/2019
Thời gian qua, Nhà nước đã ban hành nhiều chính sách về sản xuất, kinh doanh, chế biến sản phẩm nông nghiệp sạch, an toàn. Tuy nhiên, nhiều quy định khi đi vào thực tế còn bất cập, chưa thống nhất ...
Ký kết hơn 500 hợp đồng cung ứng và tiêu thụ sản phẩm

Ký kết hơn 500 hợp đồng cung ứng và tiêu thụ sản phẩm

12/27/2019
Ngày 9-12, tại Nhà thi đấu Phú Thọ (TPHCM) đã diễn ra Hội nghị kết nối cung - cầu hàng hóa năm 2017 do Sở Công thương TPHCM phối hợp với Sở Công thương các tỉnh, thành tổ chức ...
Đưa thực phẩm vào thị trường Hoa Kỳ

Đưa thực phẩm vào thị trường Hoa Kỳ

12/27/2019
Hoa Kỳ là thị trường xuất khẩu lớn nhất của Đồng Nai, cũng như Việt Nam, nhất là các mặt hàng: giày dép, dệt may, sản phẩm gỗ...Trong đó, thực phẩm cũng là mặt hàng Hoa Kỳ nhập khẩu với số lượng lớn...Diều đáng mừng là gần đây có một số doanh nghiệp (DN) phân phối th ...
An toàn thực phẩm để nông nghiệp tham gia chuỗi giá trị toàn cầu

An toàn thực phẩm để nông nghiệp tham gia chuỗi giá trị toàn cầu

12/27/2019
Bộ trưởng Bộ NNPTNT Nguyễn Xuân Cường nhấn mạnh, nông nghiệp muốn tham gia chuỗi giá trị toàn cầu cần tổ chức lại sản xuất theo hướng hợp tác, liên kết theo chuỗi giá trị khép kín, gắn sản xuất nguyên liệu với chế biến và tiêu thụ sản phẩm theo chuỗi giá trị, tập trung giải quyết an toàn thực phẩm ( ...
Giải pháp quản lý an toàn thực phẩm sản phẩm gốc thực vật

Giải pháp quản lý an toàn thực phẩm sản phẩm gốc thực vật

12/27/2019
Thực hiện công văn số 900/BNN-BVTV ngày 25/10/2017 của Bộ NN-PTNT về việc góp ý dự thảo Thông tư về bảo đảm an toàn thực phẩm nguồn gốc thực vật, Chi cục Bảo vệ thực vật Hà Nội vừa ban hành công văn 2325 góp ý một số đề xuất rất thiết thực. ...
Siết chặt quản lý ATTP, nhân rộng các mô hình SX an toàn

Siết chặt quản lý ATTP, nhân rộng các mô hình SX an toàn

12/27/2019
Hưng Yên đang vào cuộc một cách quyết liệt khi nói "không" với thực phẩm bẩn, siết chặt quản lý, thanh kiểm tra, xử lý nghiêm, đồng thời nhân rộng các mô hình SX các sản phẩm nông, lâm, thủy sản an toàn để nâng cao giá trị SX và thu nhập cho người dân ...
Người tiêu dùng An Giang đứng trước nỗi lo bánh mứt kẹo không an toàn dịp cuối năm

Người tiêu dùng An Giang đứng trước nỗi lo bánh mứt kẹo không an toàn dịp cuối năm

12/27/2019
Bác sĩ Nguyễn Chí Công, Chi Cục trưởng an toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh An Giang cho biết, dịp Tết Mậu Tuất năm nay các mặt hàng bánh mứt của An Giang có đặc thù là nhiều doanh nghiệp chỉ sản xuất theo mùa vụ ...
Lo mất an toàn, Bộ Y tế mở cao điểm thanh tra thực phẩm cuối năm

Lo mất an toàn, Bộ Y tế mở cao điểm thanh tra thực phẩm cuối năm

12/27/2019
Ước tính trong hơn 2 tháng cuối năm 2017, đầu 2018, nhu cầu tiêu dùng một số mặt hàng thực phẩm tại Hà Nội sẽ tăng đột biến 30-50%. Lượng sản phẩm tràn ra thị trường ồ ạt kéo theo nguy cơ mất an toàn vệ sinh thực phẩm (ATVSTP) cũng gia tăng. ...
Hỗ trợ về cơ chế để nông nghiệp hữu cơ phát triển

Hỗ trợ về cơ chế để nông nghiệp hữu cơ phát triển

12/27/2019
Đến nay đã có 33/63 tỉnh, thành phố đã có mô hình sản xuất nông nghiệp hữu cơ với diện tích khoảng 70.600 ha, tăng trên 3,6 lần so với năm 2010 ...
Chọn nhà cung cấp thực phẩm tươi sống cho khách sạn nhà hàng

Chọn nhà cung cấp thực phẩm tươi sống cho khách sạn nhà hàng

12/27/2019
Một trong những yếu tố đóng vai trò quan trọng trong thành công của kinh doanh nhà hàng, khách sạn hay căn tin chính là nhà cung cấp thực phẩm, đặc biệt là các mặt hàng tươi sống. ...
Khách hàng của chúng tôi
MIXUE
PIZZA HUT
Phô Mai Monzelez Kinh Đô
TH
Coca Cola
Vissan
KYSI
RISEN
pizza4ps
Khách hàng 0
Hao Chi
Maza
supercleangloves
Khách hàng 2
Tràng An
ĐẠI HƯNG
Khách hàng 3
Khách hàng 4
Royal
GREEN FARMING
Ngôi Sao
MỸ CHÂU
The World
HƯNG THỊNH PHÁT
Thiện Bình
Thinh Long
HẢI HÀ
An Lanh
Danameco
HANVICO
BIỂN ĐÔNG
Khách hàng 1
Các tổ chức liên kết nhận chứng nhận
TQC
EMERGO
I3C
SGS
TÜV SÜD South Asia
PQI
BSI
UNICERT
BV
INTERTEK
UASL
0904.699.600