Nguyên tắc thực hành tốt sản xuất TPCN (tại Việt Nam là GMP-HS, tại Asean là Asean GMP, tại châu Âu là GMP EU, tại Mỹ là cGMP) là tiêu chuẩn vàng để đánh giá chất lượng của một nhà sản xuất TPCN. Tại Việt Nam, bộ nguyên tắc GMP-HS do Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam (VAFF) ban hành và được đánh giá, cấp chứng nhận bởi AsiaCert, khác với GMP-WHO của dược phẩm (cấp bởi Cục Quản lý Dược, Bộ Y Tế)
 GMP-HS: Đảm bảo chất lượng cho sản phẩm Thực phẩm chức năng (TPCN)

GMP-HS: Đảm bảo chất lượng cho sản phẩm Thực phẩm chức năng (TPCN)

Quản lý chất lượng là một trong những tiêu chí quan trọng nhất của quy trình sản xuất thực phẩm chức năng (TPCN) để cung cấp cho người tiêu dùng những sản phẩm đảm bảo chất lượng ...
 GMP-HS: Vì sao cần tuần thủ?

GMP-HS: Vì sao cần tuần thủ?

Việc công nhận trên, góp phần giúp cơ quan quản lý và các doanh nghiệp sản xuất TPCN thực hiện lộ trình bắt buộc triển khai áp dụng GMP theo yêu cầu của Luật An toàn thực phẩm và hội nhập quốc tế cũng ...
 Đánh giá GMP tại nhà máy sản xuất thực phẩm chức năng

Đánh giá GMP tại nhà máy sản xuất thực phẩm chức năng

Hiệp hội TPCN Việt Nam đã kiến nghị Bộ Y tế chỉ đạo các doanh nghiệp sản xuất TPCN thực hiện lộ trình GMP-HS giai đoạn 2015-2020 nhằm góp phần nâng cao chất lượng sản phẩm, đảm bảo cạnh tranh với sản ...
 Quy trình ra đời một sản phẩm Thực phẩm chức năng cao cấp

Quy trình ra đời một sản phẩm Thực phẩm chức năng cao cấp

Tại nước ta, GMP-HS chưa phải là yêu cầu bắt buộc với tất cả các doanh nghiệp. Tuy nhiên, đạt chứng nhận GMP-HS từ bên thứ ba chính là sự đầu tư tuyệt vời của những cơ sở sản xuất muốn khẳng định mình ...
 7 lý do phải áp dụng GMP trong sản xuất thực phẩm chức năng

7 lý do phải áp dụng GMP trong sản xuất thực phẩm chức năng

Để chuẩn bị cho lộ trình này, năm 2010, Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam (VAFF) đã giao Viện Thực phẩm chức năng (VIDS) nhiệm vụ triển khai đánh giá GMP TPCN (GMP-HS) cho các doanh nghiệp sản xuấ ...
 Thực hành sản xuất tốt (GMP) thực phẩm bảo vệ sức khỏe (Health Supplements)

Thực hành sản xuất tốt (GMP) thực phẩm bảo vệ sức khỏe (Health Supplements)

Ngày 08/08/2016, Bộ trưởng Bộ Y tế đã ký Quyết định số 4288/QĐ-BYT về việc "Ban hành tài liệu hướng Thực hành sản xuất tốt (GMP) thực phẩm bảo vệ sức khỏe (Health Supplements)". Tài liệu này nêu rõ: V ...
 Sản xuất TPCN đạt chuẩn GMP: Con người là yêu cầu quan trọng

Sản xuất TPCN đạt chuẩn GMP: Con người là yêu cầu quan trọng

Một cơ sở sản xuất thực phẩm chức năng (TPCN) tốt không chỉ cần trang bị máy móc hiện đại mà còn cần con người để điều phối và vận hành hệ thống đó để sản xuất ra những sản phẩm đạt chuẩn GMP. Có thể ...
 Điều kiện hồ sơ tài liệu quy trình trong tiêu chuẩn GMP sản xuất thực phẩm chức năng (TPCN)

Điều kiện hồ sơ tài liệu quy trình trong tiêu chuẩn GMP sản xuất thực phẩm chức năng (TPCN)

Ngày 17/7/2019, Bộ Y tế đã ban hành Thông tư 18/2019/TT-BYT hướng dẫn thực hành sản xuất tốt (GMP) trong sản xuất, kinh doanh thực phẩm bảo vệ sức khỏe. Theo đó, các cơ sở sản xuất thực phẩm bảo vệ sứ ...
Khách hàng của chúng tôi
MIXUE
PIZZA HUT
Phô Mai Monzelez Kinh Đô
TH
Coca Cola
Vissan
KYSI
RISEN
pizza4ps
Khách hàng 0
Hao Chi
Maza
supercleangloves
Khách hàng 2
Tràng An
ĐẠI HƯNG
Khách hàng 3
Khách hàng 4
Royal
GREEN FARMING
Ngôi Sao
MỸ CHÂU
The World
HƯNG THỊNH PHÁT
Thiện Bình
Thinh Long
HẢI HÀ
An Lanh
Danameco
HANVICO
BIỂN ĐÔNG
Khách hàng 1
Các tổ chức liên kết nhận chứng nhận
TQC
EMERGO
I3C
SGS
TÜV SÜD South Asia
PQI
BSI
UNICERT
BV
INTERTEK
UASL
0904.699.600