CFOOD là tổ chức tư vấn quốc tế với kinh nghiệm tư vấn FDA cho các doanh nghiệp trên toàn cầu có nhu cầu đưa sản phẩm vào thị trường Hoa Kỳ. Để làm được điều đó, CFOOD có đội ngũ tư vấn chuyên biệt – chuyên nghiên cứu thị trường, các luật định, yêu cầu, thay đổi về luật để đảm bảo thông tin đến khách hàng một cách chính xác, đầy đủ và kịp thời. CFOOD thực hiện dịch vụ Đăng ký FDA với tất cả sản phẩm trong và ngoài nước.
FDA hoặc USFDA là viết tắt của Cơ quan Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ. FDA yêu cầu các cơ sở sản xuất, chế biến, đóng gói hoặc lưu trữ thực phẩm, thuốc, thiết bị y tế, thiết bị phát xạ, thuốc lá hoặc sinh học trước khi bán trên thị trường Hoa Kỳ phải đăng ký với FDA.
FDA là gì? Giấy chứng nhận FDA
FDA (Cơ quan Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ) là một cơ quan thuộc Bộ Y tế và Dịch vụ Nhân sinh Hoa Kỳ ( HHS ) giám sát việc sản xuất và phân phối thực phẩm, dược phẩm, thiết bị y tế , thuốc lá và các sản phẩm tiêu dùng khác và thuốc thú y.
FDA cũng quản lý sản phẩm sinh học như vắc xin, sản phẩm điều trị dị ứng và mỹ phẩm. Các quy định của FDA quản lý các thiết bị y tế, an toàn thực phẩm, thực phẩm chức năng và mỹ phẩm. Nhằm mục đích đảm bảo các sản phẩm đó được dán nhãn chính xác và an toàn khi sử dụng. FDA ra quyết định thu hồi đối với thực phẩm và sản phẩm khác có khả năng không an toàn.
Giấy chứng nhận FDA Hoa Kỳ có nghĩa là các công ty đã đăng ký thông tin với FDA. CFOOD có thể giúp Doanh nghiệp được cấp Giấy chứng nhận FDA. Chứng nhận FDA là xác nhận của bên thứ ba về trạng thái đăng ký của Doanh nghiệp.
Tại sao nên chọn đăng ký FDA tại CFOOD?
FDA cũng quản lý sản phẩm sinh học như vắc xin, sản phẩm điều trị dị ứng và mỹ phẩm. Các quy định của FDA quản lý các thiết bị y tế, an toàn thực phẩm, thực phẩm chức năng và mỹ phẩm. Nhằm mục đích đảm bảo các sản phẩm đó được dán nhãn chính xác và an toàn khi sử dụng. FDA ra quyết định thu hồi đối với thực phẩm và sản phẩm khác có khả năng không an toàn. Lựa chọn CFOOD, chúng tôi có thể giúp bạn đăng ký FDA cho những lĩnh vực sau:
 1. THIẾT BỊ Y TẾ
 2. THỰC PHẨM VÀ THỰC PHẨM BỔ SUNG
 3. DƯỢC PHẨM (THUỐC OTC)
 4. MỸ PHẨM
Quy trình đăng ký FDA tại CFOOD

B1: Phân loại sản phẩm/ mô tả sản phẩm
Việc phân loại sản phẩm hoặc ngành sản xuất sản phẩm sẽ giúp nhà xuất khẩu xác định được các quy định cần tuân thủ và các thử nghiệm cần tiến hành (nếu có).
CFOOD sẽ hỗ trợ khách hàng phân loại mã sản phẩm/ ngành sản xuất phù hợp với quy định của FDA và thực tế sản phẩm của khách hàng.
B2: Chuẩn bị hồ sơ
Hồ sơ thông thường bao gồm:
 • Bản thông tin chung về doanh nghiệp (tên cơ sở, địa chỉ đăng ký)
 • Số DUNS (nếu có)
 • Thông tin người liên hệ (Họ tên & chức vụ người liên hệ, SĐT, email)
 • Nhãn mác, bao bì sản phẩm
 • Mã sản phẩm đăng ký
 • Tên thương hiệu/ tên độc quyền của sản phẩm
 • Số đăng ký nhà nhập khẩu ban đầu hoặc địa chỉ người mua (nếu có)
 • Thông tin khác (tùy vào từng trường hợp phân loại cụ thể)
B3: Chỉ định đại lý Hoa Kỳ
Bất kỳ cơ sở nước ngoài nào khi đăng ký FDA sẽ phải chỉ định văn phòng đại diện tại Mỹ (US Agent) để hỗ trợ FDA liên lạc với cơ sở khi cần thiết. Mỗi cơ sở nước ngoài chỉ được chỉ định một đại lý của Hoa Kỳ.
CFOOD cung cấp dịch vụ đại diện Hoa Kỳ cho khách hàng
B4: Đăng ký với FDA
CFOOD hỗ trợ khách hàng đăng ký tài khoản trên hệ thống FDA, nộp phí người dùng, đăng ký và liệt kê sản phẩm trên hệ thống.
Thời gian hoàn thành đăng ký:
 • 1-2 ngày đối với thực phẩm
 • 5-7 ngày đối với thiết bị y tế
 • 3-4 tuần đối với thuốc OTC và mỹ phẩm
B5: Cấp Giấy chứng nhận
Sau khi đăng ký với FDA thành công, đại lý Hoa Kỳ sẽ cấp giấy chứng nhận và bàn giao tài khoản cho khách hàng.

 
Thông tin đang được cập nhật, mời quý khách vui lòng quay lại sau! Quay lại trang trước
Khách hàng của chúng tôi
Hao Chi
Maza
Royal
Ngôi Sao
supercleangloves
The World
Thiện Bình
Thinh Long
An Lanh
Danameco
pizza4ps
HANVICO
BIỂN ĐÔNG
PIZZA HUT
Khách hàng 0
Khách hàng 0
Khách hàng 0
Khách hàng 0
Khách hàng 1
RISEN
Khách hàng 2
Khách hàng 3
Khách hàng 4
Khách hàng 5
GREEN FARMING
MỸ CHÂU
HƯNG THỊNH PHÁT
ĐẠI HƯNG
HẢI HÀ
MIXUE
Các tổ chức liên kết nhận chứng nhận
TQC
EMERGO
I3C
SGS
TÜV SÜD South Asia
PQI
BSI
UNICERT
BV
INTERTEK
UASL
0904.699.600