Tin an toàn thực phẩm

BRCGS Food Issue 9 – Đang được sửa đổi và sẽ ban hành vào tháng 8-2022

BRCGS Food Issue 9 – Đang được sửa đổi và sẽ ban hành vào tháng 8-2022

08/29/2022
Được phát hành lần đầu tiên vào năm 1998, tiêu chuẩn này giúp các nhà sản xuất thực phẩm tập trung vào nhiều lĩnh vực bao gồm HACCP, truy xuất nguồn gốc, phòng chống gian lận thực phẩm, cam kết của lãnh đạo và văn hóa an toàn thực phẩm. Việc công nhận Tiêu chuẩn này đã tăng lên hàng năm, khiến tiêu ...
Nguy hại từ việc sử dụng nhựa tái chế dùng trong thực phẩm

Nguy hại từ việc sử dụng nhựa tái chế dùng trong thực phẩm

09/08/2020
Hiện nay người tiêu dùng ngoài việc quan tâm đến chất lượng sản phẩm bên trong thì còn quan tâm đến các bao gói bên ngoài bao bọc thực phẩm đó có đảm bảo chất lượng. Do nhiều Doanh Nghiệp có sử dụng nhựa tái chế dùng trong thực phẩm vì chúng nguy hiểm cho sức người người sử dụng. ...
LỰA CHỌN HỆ THỐNG QUẢN LÝ AN TOÀN THỰC PHẨM PHÙ HỢP VỚI CÔNG TY CỦA BẠN

LỰA CHỌN HỆ THỐNG QUẢN LÝ AN TOÀN THỰC PHẨM PHÙ HỢP VỚI CÔNG TY CỦA BẠN

09/08/2020
Với các lựa chọn Chứng nhận Hệ thống Quản lý An toàn Thực phẩm, làm thế nào tổ chức của bạn có thể chọn Tiêu chuẩn Hệ thống Quản lý An toàn Thực phẩm phù hợp? ...
BRC - TIÊU CHUẨN TOÀN CẦU VỀ AN TOÀN THỰC PHẨM

BRC - TIÊU CHUẨN TOÀN CẦU VỀ AN TOÀN THỰC PHẨM

09/07/2020
1. Tiêu chuẩn BRC là gì? BRC là tiêu chuẩn toàn cầu về an toàn thực phẩm do Hiệp hội bán lẻ Anh Quốc (British Retailer Consortium-BRC) thiết lập vào năm 1998 cho các nhà sản xuất thực phẩm cung cấp hàng hóa mang nhãn hiệu bán lẻ vào thị trường bán lẻ UK. BRC là tên viết tắt của tiêu chuẩn BRC Global ...
Mô hình mới trong công tác quản lý an toàn thực phẩm

Mô hình mới trong công tác quản lý an toàn thực phẩm

12/27/2019
Có 2 mô hình mới trong công tác quản lý an toàn thực phẩm (ATTP), đó là bếp ăn tập thể, suất ăn công nghiệp và kinh doanh thức ăn đường phố. Từ 2 mô hình này đã nâng cao ý thức của người dân cũng như bảo đảm hơn về ATTP... ...
Đề xuất ban hành bộ tiêu chí chuẩn chất lượng an toàn thực phẩm

Đề xuất ban hành bộ tiêu chí chuẩn chất lượng an toàn thực phẩm

12/27/2019
Để hoạt động của Ban điều phối chương trình phối hợp phát triển chuỗi cung cấp rau, thịt an toàn cho thành phố Hà Nội đạt kết quả tốt, Sở Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Hà Nội đã đề xuất ban hành một bộ tiêu chí chuẩn chất lượng an toàn thực phẩm (Bộ tiêu chuẩn hợp quy) ...
Singapore bảo vệ thực phẩm sạch bằng cái đầu lạnh

Singapore bảo vệ thực phẩm sạch bằng cái đầu lạnh

12/27/2019
Các sản phẩm mang nhãn hàng "Made in Singapore" được đánh giá cao về chất lượng lẫn độ an toàn. Có được uy tín như vậy, Singapore đã trải qua thời kì "nếm mật nằm gai" trong việc quản lý với một thái độ nghiêm túc, năng động và cầu tiến ...
TP.HN: Vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm vẫn rất nhức nhối

TP.HN: Vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm vẫn rất nhức nhối

12/27/2019
Vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm tại TP.HCM vẫn rất nhức nhối, là căn bệnh "kinh niên" mà vẫn chưa có "phương thuốc" thực sự hữu hiệu ...
TPHN tập trung triển khai các đề án về ATTP

TPHN tập trung triển khai các đề án về ATTP

12/27/2019
Theo chỉ đạo của UBND TPHCM, một trong những nhiệm vụ trọng tâm của các sở, ngành chức năng là tập trung xây dựng và triển khai Đề án Mô hình chợ thí điểm đảm bảo an toàn thực phẩm (ATTP) và Đề án "Chuỗi thực phẩm an toàn" nhằm khép kín quy trình "từ trang trại đến bàn ăn", đảm bảo nguồn cung thực p ...
Nỗi sợ bị thổi phồng

Nỗi sợ bị thổi phồng

12/27/2019
Tôi sống ở một khu đô thị mới, phía tây Hà Nội. Nơi tôi ở không có bất cứ một cái chợ cóc nào, toàn bộ thực phẩm hàng ngày được bán trong các ki-ốt ghi biển "thực phẩm sạch - hữu cơ" ...
Chung tay vì an toàn vệ sinh thực phẩm

Chung tay vì an toàn vệ sinh thực phẩm

12/27/2019
Trước tình trạng vệ sinh an toàn thực phẩm hiện nay, thiết nghĩ ngoài việc xử lý nghiêm minh những hành vi vi phạm, người dân nên có trách nhiệm hơn với sản phẩm của mình. ...
Nhiều khó khăn, thách thức trong công tác An toàn thực phẩm

Nhiều khó khăn, thách thức trong công tác An toàn thực phẩm

12/27/2019
Tình hình ngộ độc thực phẩm và các bệnh truyền qua thực phẩm ở các khu công nghiệp, các bếp ăn tập thể mặc dù đã được kiểm soát nhưng nguy cơ vẫn còn rất cao ...
Xử nghiêm các vi phạm về an toàn thực phẩm

Xử nghiêm các vi phạm về an toàn thực phẩm

12/27/2019
Đó là yêu cầu của Thanh tra Bộ Y tế đối với Sở Y tế Hải Phòng qua thanh tra công tác quản lý Nhà nước về an toàn thực phẩm (ATTP) tại Sở Y tế Hải Phòng. ...
Phạt khoảng 100 tỷ đồng vi phạm an toàn vệ sinh thực phẩm

Phạt khoảng 100 tỷ đồng vi phạm an toàn vệ sinh thực phẩm

12/27/2019
Theo báo cáo mới nhất của Cục An toàn thực phẩm - Bộ Y tế, trong quá trình kiểm tra có đến 20% cơ sở chế biến thực phẩm vi phạm quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm, bị cơ quan chức năng xử phạt khoảng 100 tỷ đồng ...
Thực hiện truy xuất nguồn gốc thịt heo - Cơ hội để cơ cấu lại ngành chăn nuôi

Thực hiện truy xuất nguồn gốc thịt heo - Cơ hội để cơ cấu lại ngành chăn nuôi

12/27/2019
Ngày 15-11, Sở Công thương TPHCM đã tổ chức buổi tập huấn sử dụng phần mềm quản lý nhận diện và truy xuất nguồn gốc thịt heo cho các trang trại và lò giết mổ tại 2 tỉnh Đồng Nai và Bình Dương ...
Khách hàng của chúng tôi
MIXUE
PIZZA HUT
Phô Mai Monzelez Kinh Đô
TH
Coca Cola
Vissan
KYSI
RISEN
pizza4ps
Khách hàng 0
Hao Chi
Maza
supercleangloves
Khách hàng 2
Tràng An
ĐẠI HƯNG
Khách hàng 3
Khách hàng 4
Royal
GREEN FARMING
Ngôi Sao
MỸ CHÂU
The World
HƯNG THỊNH PHÁT
Thiện Bình
Thinh Long
HẢI HÀ
An Lanh
Danameco
HANVICO
BIỂN ĐÔNG
Khách hàng 1
Các tổ chức liên kết nhận chứng nhận
TQC
EMERGO
I3C
SGS
TÜV SÜD South Asia
PQI
BSI
UNICERT
BV
INTERTEK
UASL
0904.699.600