Tin an toàn thực phẩm

Thành lập 6 đoàn kiểm tra an toàn thực phẩm

Thành lập 6 đoàn kiểm tra an toàn thực phẩm

12/27/2019
Tháng hành động Vì an toàn thực phẩm (ATTP) năm 2018 có chủ đề "Tăng cường trách nhiệm của người sản xuất, kinh doanh thực phẩm" sẽ diễn ra từ ngày 15/4 đến 15/5 trên phạm vi cả nước ...
Dồn lực hậu kiểm, đề xuất tăng mạnh mức xử phạt vi phạm an toàn thực phẩm

Dồn lực hậu kiểm, đề xuất tăng mạnh mức xử phạt vi phạm an toàn thực phẩm

12/27/2019
Tới đây, các trường hợp vi phạm về nhập khẩu, sản xuất kinh doanh thực phẩm nếu bị phát hiện sẽ bị áp dụng hình phạt nặng hơn rất nhiều so với hiện nay, kèm theo nhiều hình phạt bổ sung, thậm chí sẽ bị xử lý hình sự tới 20 năm tù... ...
Hộ kinh doanh chuyển đổi thành doanh nghiệp được hưởng nhiều ưu đãi

Hộ kinh doanh chuyển đổi thành doanh nghiệp được hưởng nhiều ưu đãi

12/27/2019
Theo Nghị định 39/2018 quy định chi tiết một số điều của Luật Hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa mới ban hành, doanh nghiệp nhỏ và vừa chuyển đổi từ hộ kinh doanh được miễn phí thẩm định, lệ phí cấp phép kinh doanh lần đầu, phí môn bài trong thời hạn 3 năm... ...
Trồng trọt, chế biến và bảo quản rau, củ, quả thời 4.0: Nhất công nghệ, nhì giao thương

Trồng trọt, chế biến và bảo quản rau, củ, quả thời 4.0: Nhất công nghệ, nhì giao thương

12/27/2019
Có thể khẳng định, nhờ sự chủ động ứng dụng hàng loạt tiến bộ KHCN vào thực tế trồng trọt và chế biến, ngành sản xuất nông nghiệp, đặc biệt là sản phẩm rau, củ, quả tại Việt Nam nói chung và TP.HCM nói riêng đang từng ngày củng cố chất lượng năng suất, mức độ dinh dưỡng và an toàn, góp phần thúc đẩy ...
Điều kiện bắt buộc của cơ sở sản xuất nước uống đóng chai

Điều kiện bắt buộc của cơ sở sản xuất nước uống đóng chai

12/27/2019
Từ 1/7/2016, các cơ sở sản xuất nước uống đóng chai phải đáp ứng các điều kiện quy định tại Nghị định số 67/2016/NĐ-CP của Chính phủ về điều kiện sản xuất, kinh doanh thực phẩm thuộc lĩnh vực quản lý chuyên ngành của Bộ Y tế ...
Nông nghiệp hữu cơ - Cửa thoát hiểm cho nông sản

Nông nghiệp hữu cơ - Cửa thoát hiểm cho nông sản

12/27/2019
Phái đoàn Việt Nam nhận lời mời của Bộ Nông nghiệp - Thực phẩm (NNTP) Pháp do ông Trần Thanh Nam, Thứ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (NN&PTNT) dẫn đầu, cùng các doanh nghiệp Việt Nam đã tìm thấy những cơ hội thực tế hơn sau khi tham quan, kết nối B2B, trao đổi hợp tác quốc tế về thúc ...
Siết chặt quản lý vệ sinh an toàn thực phẩm

Siết chặt quản lý vệ sinh an toàn thực phẩm

12/27/2019
Thời gian qua, nhờ tăng cường công tác quản lý vật tư nông nghiệp và an toàn thực phẩm nông, lâm, thủy sản, nên trên địa bàn huyện Ba Vì không xảy ra trường hợp bị ngộ độc thực phẩm. Tuy nhiên, để nâng cao chất lượng an toàn thực phẩm, đáp ứng nhu cầu của người dân địa phương và du khách, thời gian ...
Kiểm tra chuyên ngành về an toàn thực phẩm: Chuyển mạnh từ tiền kiểm sang hậu kiểm

Kiểm tra chuyên ngành về an toàn thực phẩm: Chuyển mạnh từ tiền kiểm sang hậu kiểm

12/27/2019
Bà Trần Việt Nga, Phó Cục trưởng Cục An toàn vệ sinh thực phẩm (ATVSTP) Bộ Y tế cho biết. ...
Quyền lợi lớn hơn, trách nhiệm cao hơn

Quyền lợi lớn hơn, trách nhiệm cao hơn

12/27/2019
Tại hội nghị triển khai Nghị định 15/2018/NĐ-CP, ngày 2-2-2018 của Chính phủ, quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật An toàn thực phẩm, diễn ra tuần qua, ông Trần Văn Chung, Phó Giám đốc Sở Y tế Hà Nội cho biết: Theo Nghị định 15/2018/NĐ-CP, việc quản lý an toàn thực phẩm sẽ có nhiều thay đ ...
Chính sách cho nông nghiệp sạch

Chính sách cho nông nghiệp sạch

12/27/2019
Chưa khi nào cụm từ "nông nghiệp sạch" lại được đề cập nhiều như hiện nay. Nhu cầu sử dụng thực phẩm an toàn của người tiêu dùng ngày càng trở nên cấp thiết, bởi nạn thực phẩm không an toàn hoặc không rõ nguồn gốc đang bủa vây. Nhu cầu chính đáng này đang tạo ra cơ hội phát triển chưa từng có cho nề ...
Đa dạng hóa sản phẩm từ hành tím, giải pháp tìm đầu ra bền vững

Đa dạng hóa sản phẩm từ hành tím, giải pháp tìm đầu ra bền vững

12/27/2019
Đa dạng hóa sản phẩm từ hành tím nhằm tìm đầu ra bền vững, nâng cao thu nhập cho người trồng hành là hướng đi được các ngành chức năng của tỉnh Sóc Trăng và các nhà khoa học nghiên cứu, thực hiện ...
Gắn biển để kiểm soát kinh doanh trái cây

Gắn biển để kiểm soát kinh doanh trái cây

12/27/2019
Gắn biển nhận diện cho cửa hàng kinh doanh trái cây, tăng cường xúc tiến, kết nối thị trường tiêu thụ là những việc Hà Nội đang tích cực triển khai ...
Điều kiện an toàn thực phẩm đối với bếp ăn tập thể

Điều kiện an toàn thực phẩm đối với bếp ăn tập thể

12/27/2019
Bếp ăn tập thể ngày càng trở thành nhu cầu cấp thiết đối với người lao động, học sinh, sinh viên,... Tuy nhiên, nhiều vụ ngộ độc thực phẩm xảy ra ở các bếp ăn tập thể, đặc biệt là các bếp ăn tập thể ở khu công nghiệp đều có nguyên nhân xuất phát từ điều kiện an toàn thực phẩm không đảm bảo. Do đó, y ...
Tăng trách nhiệm của người sản xuất, kinh doanh thực phẩm

Tăng trách nhiệm của người sản xuất, kinh doanh thực phẩm

12/27/2019
Theo Phó Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Nguyễn Văn Sửu, Hà Nội luôn là địa bàn "nóng" về nguy cơ mất an toàn thực phẩm, trong đó, nhân lực chuyên trách quản lý an toàn thực phẩm còn hạn chế. ...
Quyết liệt hơn với hành vi sử dụng chất cấm trong thực phẩm

Quyết liệt hơn với hành vi sử dụng chất cấm trong thực phẩm

12/27/2019
Theo PGS TS Phạm Khánh Phong Lan, hiện vẫn còn tình trạng một số cơ sở sản xuất kinh doanh thực phẩm do nhận thức yếu kém, chạy theo lợi nhuận và cố tình vi phạm sản xuất, kinh doanh thực phẩm không đảm bảo an toàn, làm ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng. ...
Khách hàng của chúng tôi
MIXUE
PIZZA HUT
Phô Mai Monzelez Kinh Đô
TH
Coca Cola
Vissan
KYSI
RISEN
pizza4ps
Khách hàng 0
Hao Chi
Maza
supercleangloves
Khách hàng 2
Tràng An
ĐẠI HƯNG
Khách hàng 3
Khách hàng 4
Royal
GREEN FARMING
Ngôi Sao
MỸ CHÂU
The World
HƯNG THỊNH PHÁT
Thiện Bình
Thinh Long
HẢI HÀ
An Lanh
Danameco
HANVICO
BIỂN ĐÔNG
Khách hàng 1
Các tổ chức liên kết nhận chứng nhận
TQC
EMERGO
I3C
SGS
TÜV SÜD South Asia
PQI
BSI
UNICERT
BV
INTERTEK
UASL
0904.699.600