Tin an toàn thực phẩm

Hà Nội phát triển các mô hình kiếm soát thực phẩm

Hà Nội phát triển các mô hình kiếm soát thực phẩm

12/27/2019
Với sự phát triển phong phú, đa dạng nhưng thiếu kiểm soát, thị trường thực phẩm, dịch vụ ăn uống ở Hà Nội vẫn tiềm ẩn nhiều nguy cơ mất an toàn vệ sinh thực phẩm. ...
Tăng cường kiểm tra các cơ sở sản xuất nước uống đóng chai

Tăng cường kiểm tra các cơ sở sản xuất nước uống đóng chai

12/27/2019
Thị trường nước uống đóng bình, đóng chai luôn ẩn chứa nguy cơ mất an toàn vệ sinh thực phẩm. Vì vậy, ngay tại thời điểm này, Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm Hà Nội đã "ra quân" thanh, kiểm tra đột xuất tại các cơ sở sản xuất nước đóng bình, đóng chai. Trong quá trình kiểm tra, cơ quan chức năng l ...
An toàn thực phẩm và trách nhiệm của doanh nghiệp

An toàn thực phẩm và trách nhiệm của doanh nghiệp

12/27/2019
Việc doanh nghiệp tự công bố sản phẩm thực phẩm trừ một số sản phẩm phải công bố tại Bộ Y tế và Sở Y tế có hiệu lực từ đầu tháng 2/2018 được xem như cuộc cách mạng về cải cách thủ tục hành chính, với kỳ vọng giúp giảm chi phí hành chính, giúp tiết kiệm thời gian và tiền bạc cho cả cơ quan quản lý và ...
Tăng cường kiểm tra an toàn thực phẩm cơ sở sản xuất nhỏ, lẻ

Tăng cường kiểm tra an toàn thực phẩm cơ sở sản xuất nhỏ, lẻ

12/27/2019
Ngày 26-4, Đoàn thanh tra, kiểm tra liên ngành số 2 về Tháng hành động an toàn thực phẩm năm 2018 của thành phố Hà Nội đã kiểm tra việc thực hiện các quy định về an toàn thực phẩm tại 2 huyện: Quốc Oai và Thạch Thất. ...
Vệ sinh an toàn thực phẩm: Nỗi lo thường trực của mỗi gia đình

Vệ sinh an toàn thực phẩm: Nỗi lo thường trực của mỗi gia đình

12/27/2019
Lâu nay, vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm là vấn nạn thường trực trong mỗi gia đình ...
Bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm: Tránh giơ cao đánh khẽ

Bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm: Tránh giơ cao đánh khẽ

12/27/2019
Vệ sinh an toàn thực phẩm luôn là vấn đề "nóng" được dư luận quan tâm trong thời gian qua khi nhiều vụ thực phẩm bẩn bị phát hiện. Nhân "Tháng hành động vì an toàn thực phẩm" năm 2018 (từ ngày 15-4 đến 15-5), Báo Hànộimới ghi nhận một số ý kiến của các nhà quản lý về vấn đề này, trong đó nhấn mạnh v ...
Ngành thương mại TP.HN đổi mới để hội nhập - Bài 1: Điểm sáng trong kích cầu tiêu dùng

Ngành thương mại TP.HN đổi mới để hội nhập - Bài 1: Điểm sáng trong kích cầu tiêu dùng

12/27/2019
Theo khảo sát của các cơ quan chức năng Tp.Hồ Chí Minh, tại nhiều hệ thống bán lẻ trên địa bàn thành phố có tỷ lệ ưu tiên đưa hàng Việt vào kinh doanh, bán buôn dao động từ 65% - 95%. ...
Chỉ có 2/45 cơ sở sản xuất bánh tẻ tại Sơn Tây được cấp giấy chứng nhận ATTP

Chỉ có 2/45 cơ sở sản xuất bánh tẻ tại Sơn Tây được cấp giấy chứng nhận ATTP

12/27/2019
Sáng 3/5, Đoàn liên ngành số 2 TP Hà Nội về Tháng hành động An toàn thực phẩm (ATTP) năm 2018 đã tiến hành thanh tra, kiểm tra việc chấp hành các quy định pháp luật về ATTP tại thị xã Sơn Tây. ...
Những tầng nấc, góc cạnh của cải cách

Những tầng nấc, góc cạnh của cải cách

12/27/2019
Tuần rồi, câu chuyện nâng cao chất lượng môi trường kinh doanh bằng cách cắt giảm điều kiện, cải cách kiểm tra chuyên ngành, thủ tục hành chính... lại tiếp tục được nhắc đến tại hội thảo cùng tên tổ chức ở TPHCM. Tiến độ của cải cách, cho đến thời điểm này vẫn rất chậm chạp so với mục tiêu. Bởi vì, ...
Nói không với thực phẩm bẩn trong trường học

Nói không với thực phẩm bẩn trong trường học

12/27/2019
Là địa phương có quy mô học sinh lớn nhất cả nước, với hơn 1,8 triệu học sinh, trong đó tỷ lệ học sinh ăn bán trú tại trường lớn, công tác bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm là nhiệm vụ được ngành Giáo dục - Đào tạo Thủ đô đặc biệt coi trọng. ...
Kết nối tiêu thụ và sản xuất nông sản an toàn

Kết nối tiêu thụ và sản xuất nông sản an toàn

12/27/2019
Sản xuất theo chuỗi đã giải quyết được đầu ra sản phẩm, sản phẩm đảm bảo chất lượng, an toàn thực phẩm. Muốn sản xuất theo tín hiệu thị trường phải có sự kết nối giữa sản xuất và tiêu thụ. ...
Thực hư việc siết chặt điều kiện kinh doanh thức ăn đường phố?

Thực hư việc siết chặt điều kiện kinh doanh thức ăn đường phố?

12/27/2019
Ông Nguyễn Thanh Phong, Cục trưởng Cục An toàn thực phẩm (ATTP) - Bộ Y tế cho biết, thông tin Bộ Y tế đề xuất "siết chặt" hay đưa ra những quy định ngặt nghèo hơn về điều kiện kinh doanh ăn uống đường phố trong một dự thảo Nghị định mới đang xây dựng là không hoàn toàn chính xác ...
Cần xử lý hình sự các cơ sở sản xuất thực phẩm bẩn

Cần xử lý hình sự các cơ sở sản xuất thực phẩm bẩn

12/27/2019
Điều này gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe người tiêu dùng và gõ một tiếng chuông cảnh báo đến các nhà quản lý. Báo Sức khỏe Đời sống Cuối tuần đã trao đổi với BS. Trần Văn Ký - Hội Khoa học Kỹ thuật An toàn Thực phẩm Việt Nam về vấn đề này. ...
Gạo Việt - còn đó những nỗi lo

Gạo Việt - còn đó những nỗi lo

12/27/2019
Việc nỗ lực nâng cao chất lượng sản phẩm, làm tốt công tác thị trường để liên tiếp trúng các gói thầu xuất khẩu đã và đang mở rộng đường đi cho gạo Việt. Tuy nhiên, tính ổn định và bền vững của mặt hàng này vẫn đang gặp phải rất nhiều khó khăn. ...
Nỗi lo an toàn thực phẩm trong trường học

Nỗi lo an toàn thực phẩm trong trường học

12/27/2019
Gần đây, vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm (ATVSTP) và chất lượng bữa ăn trong khu vực trường học, bếp ăn tập thể đã và đang trở thành tâm điểm của dư luận, của doanh nghiệp (DN). ...
Khách hàng của chúng tôi
MIXUE
PIZZA HUT
Phô Mai Monzelez Kinh Đô
TH
Coca Cola
Vissan
KYSI
RISEN
pizza4ps
Khách hàng 0
Hao Chi
Maza
supercleangloves
Khách hàng 2
Tràng An
ĐẠI HƯNG
Khách hàng 3
Khách hàng 4
Royal
GREEN FARMING
Ngôi Sao
MỸ CHÂU
The World
HƯNG THỊNH PHÁT
Thiện Bình
Thinh Long
HẢI HÀ
An Lanh
Danameco
HANVICO
BIỂN ĐÔNG
Khách hàng 1
Các tổ chức liên kết nhận chứng nhận
TQC
EMERGO
I3C
SGS
TÜV SÜD South Asia
PQI
BSI
UNICERT
BV
INTERTEK
UASL
0904.699.600