An toàn thực phẩm trong bếp ăn tập thể: Sớm bịt các “lỗ hổng”

Thời gian cập nhật: 27/12/2019

Sáng 9/8, báo Kinh tế & Đô thị phối hợp với Sở Y tế Hà Nội tổ chức tọa đàm trực tuyến về “Bảo đảm an toàn thực phẩm (ATTP) bếp ăn tập thể (BATT) khu công nghiệp (KCN)”. “Lỗ hổng” trong vấn đề ATTP tại các BATT hiện nay là kiểm soát nguồn gốc và chất lượng thực phẩm.

CÁC TIN BÀI KHÁC

Khách hàng của chúng tôi
MIXUE
PIZZA HUT
Phô Mai Monzelez Kinh Đô
TH
Coca Cola
Vissan
KYSI
RISEN
pizza4ps
Khách hàng 0
Hao Chi
Maza
supercleangloves
Khách hàng 2
Tràng An
ĐẠI HƯNG
Khách hàng 3
Khách hàng 4
Royal
GREEN FARMING
Ngôi Sao
MỸ CHÂU
The World
HƯNG THỊNH PHÁT
Thiện Bình
Thinh Long
HẢI HÀ
An Lanh
Danameco
HANVICO
BIỂN ĐÔNG
Khách hàng 1
Các tổ chức liên kết nhận chứng nhận
TQC
EMERGO
I3C
SGS
TÜV SÜD South Asia
PQI
BSI
UNICERT
BV
INTERTEK
UASL
0904.699.600