Tin an toàn thực phẩm

Đồng bộ giải pháp đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm

Đồng bộ giải pháp đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm

12/27/2019
Hôm nay (5/6), Quốc hội thảo luận ở hội trường về việc thực hiện chính sách, pháp luật về an toàn thực phẩm (ATTP) giai đoạn 2011-2016. ...
Tạo chuyển biến về bảo đảm vệ sinh, an toàn thực phẩm

Tạo chuyển biến về bảo đảm vệ sinh, an toàn thực phẩm

12/27/2019
Thảo luận về việc thực hiện chính sách, pháp luật về an toàn thực phẩm giai đoạn 2011-2016 tại hội trường, ngày 5-6, trong khuôn khổ Kỳ họp thứ ba, Quốc hội khóa XIV, nhiều ý kiến đại biểu Quốc hội (ĐBQH) bày tỏ lo ngại trước tình trạng thực phẩm bẩn tràn lan, ảnh hưởng lớn đến sức khỏe người dân cũ ...
Toàn cảnh Quốc hội thảo luận về an toàn thực phẩm

Toàn cảnh Quốc hội thảo luận về an toàn thực phẩm

12/27/2019
Hôm nay, ngày 5/6, Quốc hội tiến hành thảo luận ở hội trường về thực hiện chính sách, pháp luật về an toàn thực phẩm giai đoạn 2011-2016 ...
Doanh nghiệp thực phẩm Việt vào Mỹ giảm 45%

Doanh nghiệp thực phẩm Việt vào Mỹ giảm 45%

12/27/2019
Ngày 7-6, hội nghị cơ cấu xuất khẩu thực phẩm đồ uống sang Mỹ do Cục Xúc tiến thương mại, Bộ Công thương tổ chức đã diễn ra tại TPHCM ...
An toàn thực phẩm bất ổn do phân định trách nhiệm chồng chéo

An toàn thực phẩm bất ổn do phân định trách nhiệm chồng chéo

12/27/2019
Thấu hiểu an toàn thực phẩm là vấn đề lớn, không chỉ gây khó trong mở rộng thị trường xuất khẩu nông sản mà còn là nguyên nhân chính của bệnh tật (các cụ xưa có câu: Bệnh từ miệng vào) và chất lượng giống nòi người Việt, bởi vậy, trong nhiều kỳ họp Quốc hội, an toàn vệ sinh thực phẩm đã được nhiều đ ...
Bán hàng nhà làm coi chừng bị phạt nặng

Bán hàng nhà làm coi chừng bị phạt nặng

12/27/2019
Trên thực tế hiện nay có rất nhiều người bán hàng hóa, thực phẩm không nhãn mác vì có nhiều trường hợp đây là hàng hóa, thực phẩm do hộ gia đình sản xuất. Việc bán hàng hóa như thế cũng bị xử lý theo pháp luật ...
Dẹp chợ tự phát: Khó vẫn phải làm!

Dẹp chợ tự phát: Khó vẫn phải làm!

12/27/2019
Tại TP Hồ Chí Minh, chợ tự phát được xác định là một trong những nguồn phát sinh thực phẩm "bẩn", do vậy cơ quan chức năng cho rằng cần phải dẹp hình thức kinh doanh này. Mặc dù việc xóa chợ tự phát là một bài toán khó vì liên quan đến cuộc sống của nhiều hộ kinh doanh, nhưng thành phố vẫn quyết tâm ...
Quản lý chặt chất lượng nước uống đóng chai

Quản lý chặt chất lượng nước uống đóng chai

12/27/2019
Nước uống đóng chai đã trở thành sản phẩm được sử dụng phổ biến trong cuộc sống hằng ngày. Quản lý chặt chẽ chất lượng sản phẩm để bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng là vấn đề được nhiều người quan tâm. Để hiểu hơn về nội dung này, phóng viên Báo Hànộimới đã có cuộc trao đổi với ông Trần Văn Chung, Phó ...
Giám sát an toàn vệ sinh thực phẩm ngay từ nguồn cung cấp

Giám sát an toàn vệ sinh thực phẩm ngay từ nguồn cung cấp

12/27/2019
An toàn vệ sinh thực phẩm (ATVSTP) đang là vấn đề thời sự được người dân quan tâm. Phiên thảo luận tại hội trường mới đây của Quốc hội về kết quả giám sát ATVSTP thu hút sự quan tâm theo dõi của đông đảo cử tri cả nước. Ngày 8-6, trong buổi làm việc với Ban Quản lý An toàn thực phẩm thành phố và UBN ...
Vẫn nhiều vi phạm về an toàn thực phẩm

Vẫn nhiều vi phạm về an toàn thực phẩm

12/27/2019
Hiện nay, số lượng cơ sở sản xuất thực phẩm trên địa bàn TP Hà Nội tương đối lớn, nhưng chủ yếu là nhỏ lẻ, quy mô hộ gia đình, nên việc chấp hành các quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm còn hạn chế. Qua kiểm tra thực tế vẫn còn nhiều vi phạm về an toàn thực phẩm như một số cơ sở sản xuất không côn ...
Hiệu quả từ việc thay đổi mô hình quản lý an toàn thực phẩm

Hiệu quả từ việc thay đổi mô hình quản lý an toàn thực phẩm

12/27/2019
Bảo đảm chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm (VSATTP) giữ vị trí quan trọng trong sự nghiệp bảo vệ sức khỏe của nhân dân. Nhằm giảm vụ ngộ độc thực phẩm (NĐTP) và bệnh truyền qua thực phẩm, mô hình quản an toàn thực phẩm được thay đổi cho phù hợp hơn với thực trạng ...
“5 chìa khóa vàng” để có thực phẩm an toàn

“5 chìa khóa vàng” để có thực phẩm an toàn

12/27/2019
Thời gian gần đây, có một số vụ ngộ độc xảy ra, nhất là ở các khu công nghiệp. Nhiều người cho rằng thời tiết mùa hè oi nóng là tác nhân làm cho ngộ độc thực phẩm (NĐTP) xảy ra nhiều hơn. ...
Quản lý thực phẩm: tốn tiền, mất thời gian vẫn thiếu an toàn

Quản lý thực phẩm: tốn tiền, mất thời gian vẫn thiếu an toàn

12/27/2019
Để làm một chiếc bánh cần 12 nguyên liệu, mỗi nguyên liệu mất 30 ngày xin giấy phép, tổng cộng mất gần một năm. Chỉ cần giảm một ngày thông quan hàng nhập khẩu, doanh nghiệp có thêm 800 triệu USD ...
Giải mã sức hút ngành Quản trị khách sạn

Giải mã sức hút ngành Quản trị khách sạn

12/27/2019
Môi trường làm việc đẳng cấp, chuyên nghiệp trong không gian sang trọng, cơ hội gặp gỡ những người nổi tiếng, từ những chính trị gia đến các siêu sao trên thế giới, sự giao lưu với những con người mới, văn hoá mới mỗi ngày khiến Quản trị khách sạn được xếp vào top ngành đáng mơ ước ...
Vụ đùn đẩy cấp phép, thương nhân than phiền: Nơi cấp giấy kiểm dịch lại, nơi chưa

Vụ đùn đẩy cấp phép, thương nhân than phiền: Nơi cấp giấy kiểm dịch lại, nơi chưa

12/27/2019
Sau một ngày ngưng hoạt động, công tác cấp giấy chứng nhận kiểm dịch sản phẩm động vật ở TP HCM đã được khôi phục, riêng chợ đầu mối Hóc Môn phải đến ngày 29-6 mới trở lại bình thường ...
Khách hàng của chúng tôi
MIXUE
PIZZA HUT
Phô Mai Monzelez Kinh Đô
TH
Coca Cola
Vissan
KYSI
RISEN
pizza4ps
Khách hàng 0
Hao Chi
Maza
supercleangloves
Khách hàng 2
Tràng An
ĐẠI HƯNG
Khách hàng 3
Khách hàng 4
Royal
GREEN FARMING
Ngôi Sao
MỸ CHÂU
The World
HƯNG THỊNH PHÁT
Thiện Bình
Thinh Long
HẢI HÀ
An Lanh
Danameco
HANVICO
BIỂN ĐÔNG
Khách hàng 1
Các tổ chức liên kết nhận chứng nhận
TQC
EMERGO
I3C
SGS
TÜV SÜD South Asia
PQI
BSI
UNICERT
BV
INTERTEK
UASL
0904.699.600