Tin an toàn thực phẩm

Kế hoạch thanh tra, kiểm tra an toàn thực phẩm liên ngành năm 2017

Kế hoạch thanh tra, kiểm tra an toàn thực phẩm liên ngành năm 2017

12/27/2019
Ban chỉ đạo liên ngành TW về Vệ sinh an toàn thực phẩm ban hành kế hoạch thanh tra, kiểm tra an toàn vệ sinh thực phẩm năm 2017 ...
Xây dựng các chuỗi thực phẩm an toàn

Xây dựng các chuỗi thực phẩm an toàn

12/27/2019
Đó là quyết tâm của ngành NN & PTNT trong việc tiếp tục thực hiện năm cao điểm ATTP 2017. Theo đồng chí Vương Đắc Hùng, Phó Giám đốc Sở NN & PTNT, công tác tuyên truyền, giáo dục, kiểm tra, giám sát ATTP trong lĩnh vực nông nghiệp, xây dựng một số chuỗi thực phẩm an toàn trong năm cao điểm ATTP 2016 ...
Quản lý an toàn thực phẩm: 1 triệu dân - 1 cán bộ quản lý

Quản lý an toàn thực phẩm: 1 triệu dân - 1 cán bộ quản lý

12/27/2019
Xây dựng và triển khai các chương trình, đề án bảo đảm an toàn thực phẩm (ATTP) là một trong những nhiệm vụ quan trọng của ngành công thương TPHCM trong 2 năm 2015 và 2016. Nhưng do nguồn kinh phí chưa được bổ sung kịp thời, lực lượng quá mỏng nên kết quả thực hiện chưa đạt như mong muốn ...
 Tăng giám sát để ngăn thực phẩm bẩn

Tăng giám sát để ngăn thực phẩm bẩn

12/27/2019
Phần lớn các diễn giả đồng thuận chia sẻ như trên tại tọa đàm "Hướng giải pháp ngăn chặn thực phẩm bẩn", do báo Tuổi Trẻ phối hợp Hội Doanh nghiệp hàng VN chất lượng cao tổ chức sáng 21-2 ...
Ngành Nông nghiệp quyết tâm triển khai hiệu quả năm cao điểm vệ sinh an toàn thực phẩm

Ngành Nông nghiệp quyết tâm triển khai hiệu quả năm cao điểm vệ sinh an toàn thực phẩm

12/27/2019
Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Nguyễn Xuân Cường từng khẳng định, nước ta là một quốc gia nông nghiệp, sản xuất ra khối lượng nông sản không chỉ đủ cung cấp cho khoảng 92 triệu dân mà còn dành một phần rất lớn cho xuất khẩu. Chính vì vậy, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm là một tr ...
Công bố VOV FM89 - Kênh chuyên biệt về Sức khỏe và An toàn thực phẩm

Công bố VOV FM89 - Kênh chuyên biệt về Sức khỏe và An toàn thực phẩm

12/27/2019
Sáng 23-2, tại Hà Nội, Đài Tiếng nói Việt Nam (VOV) đã công bố Kênh Sức khỏe và An toàn thực phẩm (gọi tắt là VOV FM89). Theo đó, kênh này sẽ chính thức được phát sóng từ ngày 27-2, là kênh phát thanh chuyên biệt liên tục cập nhật về các vấn đề liên quan tới chăm sóc sức khỏe, môi trường và an toàn ...
9 lời khuyên cho người muốn khởi nghiệp với thực phẩm sạch

9 lời khuyên cho người muốn khởi nghiệp với thực phẩm sạch

12/27/2019
Tên thương hiệu, địa điểm, vốn đầu tư, nguồn cung, phương pháp marketing..., là những yếu tố cần quan tâm khi quyết định kinh doanh một cửa hàng thực phẩm sạch ...
Doanh nghiệp cần chú trọng đến an toàn vệ sinh thực phẩm

Doanh nghiệp cần chú trọng đến an toàn vệ sinh thực phẩm

12/27/2019
Ngày 23/2, ông Nguyễn Văn Dũng - Trưởng Ban Kinh tế - Ngân sách Hội đồng nhân dân thành phố, làm trưởng đoàn giám sát có buổi làm việc về công tác đảm bảo an toàn thực phẩm tại Công ty TNHH Thương mại - Dịch vụ Nhà hàng Làng nướng Nam bộ ...
Giám sát việc thực hiện chính sách, pháp luật về an toàn thực phẩm

Giám sát việc thực hiện chính sách, pháp luật về an toàn thực phẩm

12/27/2019
Đoàn giám sát tối cao của Quốc hội khảo sát việc chấp hành các quy định về quy trình sản xuất, phân phối, chất lượng sản phẩm, chứng nhận đạt tiêu chuẩn an toàn thực phẩm, nguồn gốc vật tư đầu vào. ...
Bán hàng rong trên vỉa hè: Ở nước ngoài có quy định ra sao?

Bán hàng rong trên vỉa hè: Ở nước ngoài có quy định ra sao?

12/27/2019
Ẩm thực đường phố không chỉ là "đặc sản" của Việt Nam mà nhiều nước trong khu vực như Hàn Quốc, Thái Lan, Hong Kong cũng rất nổi tiếng với các món ăn vỉa hè. Vậy ở nước ngoài, họ sẽ có quy định ra sao? ...
Quản lý chặt chẽ cơ sở giết mổ gia súc, gia cầm nhỏ lẻ

Quản lý chặt chẽ cơ sở giết mổ gia súc, gia cầm nhỏ lẻ

12/27/2019
Năm 2017, một trong những nhiệm vụ trọng tâm của Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (NN và PTNT) là bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm (VSATTP). Tuy nhiên, thời gian qua, tình trạng giết mổ gia súc, gia cầm nhỏ lẻ ở nhiều tỉnh, thành phố vẫn chưa có chiều hướng giảm, gây mất VSATTP, ảnh hưởng sức ...
TPHN: Xóa cơ chế “3 bộ cùng quản lý 1 mâm cơm”

TPHN: Xóa cơ chế “3 bộ cùng quản lý 1 mâm cơm”

12/27/2019
Chất lượng thực phẩm không đảm bảo đang trở thành thảm họa đối với sức khỏe, sinh mạng người dân. Để xóa tình trạng quản lý chồng chéo, không mang lại hiệu quả, TPHCM đã lập Ban quản lý thực thi các vấn đề an toàn thực phẩm ...
Còn nhiều chồng chéo trong quản lý an toàn thực phẩm

Còn nhiều chồng chéo trong quản lý an toàn thực phẩm

12/27/2019
Ngày 6.3 tại TPHCM, Đoàn Giám sát về an toàn vệ sinh thực phẩm của Quốc hội đã tổ chức hội nghị chuyên đề đánh giá việc thực hiện chính sách pháp luật về ATTP giai đoạn 2011 - 2016 khu vực các tỉnh phía Nam. ...
Mô hình BQL an toàn thực phẩm: Thách thức cho mô hình mới

Mô hình BQL an toàn thực phẩm: Thách thức cho mô hình mới

12/27/2019
Giải quyết vấn nạn thực phẩm ở một thành phố lớn như TP.HCM là thách thức với Ban quản lý an toàn thực phẩm TP - mới vừa được thành lập ngày 6-3 ...
PGS.TS Phạm Khánh Phong Lan: Chống thực phẩm bẩn như cuộc chiến giữa kháng sinh với vi khuẩn

PGS.TS Phạm Khánh Phong Lan: Chống thực phẩm bẩn như cuộc chiến giữa kháng sinh với vi khuẩn

12/27/2019
"An toàn thực phẩm đã và đang trở thành một vấn đề sống còn cho sức khỏe cộng đồng và sự tồn vong của quốc gia, được cả Chính phủ và người dân quan tâm". Đó là khẳng định của PGS.TS Phạm Khánh Phong Lan, Trưởng ban quản lý An toàn thực phẩm TP.HCM. ...
Khách hàng của chúng tôi
MIXUE
PIZZA HUT
Phô Mai Monzelez Kinh Đô
TH
Coca Cola
Vissan
KYSI
RISEN
pizza4ps
Khách hàng 0
Hao Chi
Maza
supercleangloves
Khách hàng 2
Tràng An
ĐẠI HƯNG
Khách hàng 3
Khách hàng 4
Royal
GREEN FARMING
Ngôi Sao
MỸ CHÂU
The World
HƯNG THỊNH PHÁT
Thiện Bình
Thinh Long
HẢI HÀ
An Lanh
Danameco
HANVICO
BIỂN ĐÔNG
Khách hàng 1
Các tổ chức liên kết nhận chứng nhận
TQC
EMERGO
I3C
SGS
TÜV SÜD South Asia
PQI
BSI
UNICERT
BV
INTERTEK
UASL
0904.699.600