Tin tức

Hà Nội xử lý mạnh với thực phẩm bẩn

Hà Nội xử lý mạnh với thực phẩm bẩn

12/27/2019
Hiện nay, thực phẩm bẩn không chỉ gây hoang mang cho người tiêu dùng, sức khỏe cộng đồng mà còn ảnh hưởng nghiêm trọng đến sản xuất, kinh doanh trong nước. Trước thực trạng này, từ ngày 10.7, Hà Nội sẽ đồng loạt thanh tra an toàn thực phẩm trên toàn địa bàn thành phố (TP) ...
TP.HN: Phát hiện 289 cơ sở vi phạm an toàn thực phẩm, xử phạt 3.139.046.000 đồng

TP.HN: Phát hiện 289 cơ sở vi phạm an toàn thực phẩm, xử phạt 3.139.046.000 đồng

12/27/2019
Ban Quản lý an toàn thực phẩm TP.HCM cho biết trong 6 tháng đầu năm 2019 đơn vị này đã thực hiện kiểm tra 2.560 cơ sở, phát hiện 289 cơ sở vi phạm, tiến hành xử phạt 243 cơ sở với tổng số tiền là 3.139.046.000 đồng, tiếp tục xử lý 46 cơ sở. ...
Tuyến phố an toàn thực phẩm tại Hà Nội: Nhiều chủ cơ sở chưa ủng hộ

Tuyến phố an toàn thực phẩm tại Hà Nội: Nhiều chủ cơ sở chưa ủng hộ

12/27/2019
Sau hơn một năm triển khai thí điểm tuyến phố an toàn thực phẩm có kiểm soát trên địa bàn Hà Nội, kết quả đạt được vẫn rất khiêm tốn do còn nhiều khó khăn ...
TP HN siết chặt vệ sinh an toàn thực phẩm tại chợ truyền thống

TP HN siết chặt vệ sinh an toàn thực phẩm tại chợ truyền thống

12/27/2019
TP HCM đang triển khai nhiều giải pháp nhằm siết chặt an toàn vệ sinh thực phẩm (ATVSTP) tại các chợ truyền thống trên địa bàn ...
Chú trọng công tác bảo đảm an toàn thực phẩm

Chú trọng công tác bảo đảm an toàn thực phẩm

12/27/2019
Trước tình hình vi phạm về an toàn thực phẩm (ATTP) diễn biến phức tạp, gây lo lắng, bức xúc trong xã hội, Bộ Công Thương đã chỉ đạo lực lượng quản lý thị trường tăng cường phối hợp với lực lượng chức năng tiến hành kiểm tra, kiểm soát, phát hiện và kịp thời ngăn chặn, xử lý nghiêm ...
Phát triển nông nghiệp hữu cơ, bảo đảm an toàn cho người sử dụng và môi trường

Phát triển nông nghiệp hữu cơ, bảo đảm an toàn cho người sử dụng và môi trường

12/27/2019
Nông nghiệp hữu cơ (NNHC) với việc hạn chế đến mức thấp nhất việc sử dụng thuốc trừ sâu, phân bón tổng hợp, chất điều tiết tăng trưởng cây trồng trong quá trình sản xuất đã từng bước đáp ứng nhu cầu sử dụng thực phẩm an toàn của người tiêu dùng. Ðây cũng là phương thức sản xuất giảm tác động đến môi ...
Nắm rõ tiêu chuẩn của thị trường nhập khẩu, doanh nghiệp Việt vẫn khó đưa nông sản xuất ngoại?

Nắm rõ tiêu chuẩn của thị trường nhập khẩu, doanh nghiệp Việt vẫn khó đưa nông sản xuất ngoại?

12/27/2019
Thị trường tiêu thụ nông sản của Việt Nam được đánh giá là còn rất nhiều dư địa để phát triển. Tuy nhiên làm thế nào để ngành công nghiệp chế biến có thể theo kịp tiềm năng phát triển khi còn quá nhiều "nút thắt" khó tháo gỡ. ...
Kiểm soát an toàn thực phẩm: Không nương tay với vi phạm

Kiểm soát an toàn thực phẩm: Không nương tay với vi phạm

12/27/2019
Kết quả giám sát chất lượng nông lâm thủy sản từ đầu năm 2019 đến nay trên địa bàn Hà Nội cho thấy, an toàn thực phẩm (ATTP) hiện vẫn là nỗi lo lớn đối với người tiêu dùng. ...
An toàn thực phẩm bữa ăn tập thể cho công nhân: Bao giờ hết lo?

An toàn thực phẩm bữa ăn tập thể cho công nhân: Bao giờ hết lo?

12/27/2019
Nhiều vụ công nhân bị ngộ độc thực phẩm sau bữa ăn ở công ty xảy ra trên cả nước trong tháng 6 và tháng 7-2019 một lần nữa cho thấy, chất lượng, an toàn thực phẩm tại các bếp ăn tập thể vẫn là nỗi lo lớn. Đặc biệt, với một thành phố tập trung nhiều khu công nghiệp, doanh nghiệp như Hà Nội, nếu không ...
Cộng đồng trách nhiệm

Cộng đồng trách nhiệm

12/27/2019
Câu chuyện về an toàn thực phẩm trong những bếp ăn tập thể, nhất là ở các khu công nghiệp phục vụ hàng nghìn suất ăn cho công nhân mỗi ngày chưa bao giờ cũ. Nhằm giảm nguy cơ xảy ra ngộ độc thực phẩm, các cấp, ngành chức năng, doanh nghiệp và chính người lao động phải cộng đồng trách nhiệm, thực hiệ ...
Khuyến khích kinh doanh thực phẩm an toàn

Khuyến khích kinh doanh thực phẩm an toàn

12/27/2019
Mặc dù 70% mặt hàng thực phẩm tươi sống được bán tại chợ truyền thống, song tại các siêu thị, doanh thu từ những mặt hàng nông sản thực phẩm cũng ngày càng chiếm tỷ trọng lớn. Việc bảo đảm an toàn thực phẩm (ATTP) ngày càng được quan tâm, chú trọng hơn ...
Cơ quan nào xác nhận an toàn đối với thực phẩm chế biến sẵn?

Cơ quan nào xác nhận an toàn đối với thực phẩm chế biến sẵn?

12/27/2019
Theo phản ánh của ông Tống Văn Thịnh (Đắk Lắk), hiện nay có rất nhiều của hàng kinh doanh các thực phẩm chế biến sẵn, các sản phẩm thịt lợn, thịt gà, rau xanh đóng gói gắn mác của nhiều quốc gia khác nhau. Ông Thịnh hỏi, có ban ngành nào xác nhận những sản phẩm này đạt chất lượng vệ sinh an toàn thự ...
Bán bánh mì, hàng rong có cần giấy phép an toàn thực phẩm?

Bán bánh mì, hàng rong có cần giấy phép an toàn thực phẩm?

12/27/2019
Sản xuất ban đầu nhỏ lẻ, sơ chế nhỏ lẻ, kinh doanh thức ăn đường phố... là các trường hợp không phải thực hiện thủ tục xin cấp giấy phép an toàn vệ sinh thực phẩm. ...
Mở cửa hàng kinh doanh thực phẩm dễ hay khó?

Mở cửa hàng kinh doanh thực phẩm dễ hay khó?

12/27/2019
Đăng ký kinh doanh và thủ tục xin cấp giấy phép an toàn thực phẩm là hai thủ tục cần thiết để người dân có thể bắt đầu kinh doanh thực phẩm đúng theo quy định của pháp luật. ...
Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện ATTP được giải quyết trong 20 ngày

Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện ATTP được giải quyết trong 20 ngày

12/27/2019
UBND thành phố Hà Nội vừa công bố danh mục thủ tục hành chính lĩnh vực an toàn thực phẩm (ATTP) thuộc thẩm quyền giải quyết của Sở Y tế, UBND cấp huyện trên địa bàn thành phố Hà Nội. ...
Khách hàng của chúng tôi
Hao Chi
Maza
Royal
Ngôi Sao
supercleangloves
The World
Thiện Bình
Thinh Long
An Lanh
Danameco
pizza4ps
HANVICO
BIỂN ĐÔNG
PIZZA HUT
Khách hàng 0
Khách hàng 0
Khách hàng 0
Khách hàng 0
Khách hàng 1
RISEN
Khách hàng 2
Khách hàng 3
Khách hàng 4
Khách hàng 5
GREEN FARMING
MỸ CHÂU
HƯNG THỊNH PHÁT
ĐẠI HƯNG
HẢI HÀ
MIXUE
Các tổ chức liên kết nhận chứng nhận
TQC
EMERGO
I3C
SGS
TÜV SÜD South Asia
PQI
BSI
UNICERT
BV
INTERTEK
0904.699.600