Trước nguy cơ lây lan trên diện rộng của các loại dịch bệnh như tả heo châu Phi, sán heo, lở mồm long móng trên gia súc, cúm gia cầm... đang ảnh hưởng nghiêm trọng đến nguồn thực phẩm, bữa ăn của các gia đình, trong đó đáng quan ngại là bữa ăn và sức khỏe của học sinh trong các trường học.
Để có những thông tin tư vấn tốt nhất về an toàn thực phẩm, cách phòng chống dịch bệnh liên quan đến ăn uống đảm bảo bữa ăn dinh dưỡng cho con em mình, BáoSGGP tổ chức buổi giao lưu trực tuyến với chủ đề “An toàn thực phẩm trường học trước nguy cơ dịch bệnh”.
Tham gia buổi giao lưu có các chuyên gia đến từ Ban quản lý An toàn thực phẩm TPHN, Sở Nông nghiệp - Phát triển nông thôn, Sở Giáo dục - Đào tạo, Chi cục Chăn nuôi và Thú y TPHN, Trung tâm dinh dưỡng TPHN và Bệnh viện Nhi đồng Thành phố.
Buổi giao lưu diễn ra lúc 9 giờ sáng 22-3, trên Báo SGGP Online.
Tại buổi giao lưu trực tuyến, các chuyên gia, nhà quản lý đã giải đáp nhiều thắc mắc và tư vấn giải pháp để bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm trước nguy cơ dịch bệnh hiện nay.