Tin tức

Thực phẩm bẩn: Nhiều đơn vị quản lý, nhưng khó quy trách nhiệm

Thực phẩm bẩn: Nhiều đơn vị quản lý, nhưng khó quy trách nhiệm

12/27/2019
Vụ thịt lợn nhiễm sán vào trường học ở Bắc Ninh đang gây chấn động dư luận. Hiệu trưởng nhà trường đã bị tạm đình chỉ, nhưng nhiều ý kiến cho rằng, chỉ quy trách nhiệm cho hiệu trưởng là chưa đủ ...
Đưa thực phẩm sạch đến người tiêu dùng nhiều hơn

Đưa thực phẩm sạch đến người tiêu dùng nhiều hơn

12/27/2019
Sau hàng loạt vụ thực phẩm bẩn bị phanh phui, nhu cầu sử dùng thực phẩm sạch, an toàn cho sức khỏe của người tiêu dùng ngày càng cao. Để thực phẩm sạch đến với người tiêu dùng nhiều hơn, các bộ, ngành chức năng đang nỗ lực cùng doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh đẩy mạnh đưa hàng vào chuỗi bán lẻ hiệ ...
Quản lý chặt bếp ăn trường học

Quản lý chặt bếp ăn trường học

12/27/2019
Những ngày qua, thông tin nhiều trẻ ở huyện Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh có kết quả dương tính với ấu trùng sán lợn khiến dư luận thêm lo lắng về vấn đề an toàn thực phẩm. Trước sự việc này, cơ quan chức năng của thành phố Hà Nội cho biết, việc kiểm tra, quản lý đối với các bếp ăn trường học trên địa ...
Doanh nghiệp thực phẩm Nhật đối thoại với các cơ quan quản lý Việt Nam

Doanh nghiệp thực phẩm Nhật đối thoại với các cơ quan quản lý Việt Nam

12/27/2019
Nhiều doanh nghiệp Nhật Bản cho biết vẫn còn một số bất cập trong chính sách cũng như quá trình thực thi cần được tháo gỡ kịp thời ...
Cơ sở cung cấp thực phẩm đủ giấy tờ có loại trừ được thực phẩm bẩn?

Cơ sở cung cấp thực phẩm đủ giấy tờ có loại trừ được thực phẩm bẩn?

12/27/2019
Đã từng có cán bộ vì lợi ích cá nhân đã "phù phép" hàng trăm giấy chứng nhận an toàn thực phẩm cho không ít cơ sở sản xuất làm bình phong "làm láo ăn tiền"... ...
Lựa chọn thực phẩm có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng

Lựa chọn thực phẩm có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng

12/27/2019
Sáng 22-3-2019. Báo SGGP Điện tử tổ chức buổi giao lưu trực tuyến với chủ đề "An toàn thực phẩm trường học trước nguy cơ dịch bệnh". Tại buổi giao lưu trực tuyến, các chuyên gia, nhà quản lý đã giải đáp nhiều thắc mắc và tư vấn giải pháp để bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm trước nguy cơ dịch bệnh h ...
Đảm bảo chất lượng bữa ăn bán trú: Giáo viên không thể vô tâm

Đảm bảo chất lượng bữa ăn bán trú: Giáo viên không thể vô tâm

12/27/2019
Chất lượng bữa ăn bán trú của học sinh tại trường luôn là mối quan tâm hàng đầu của phụ huynh. Vào những thời điểm bùng phát dịch bệnh... trường học là nơi dễ xảy ra lây lan, ảnh hưởng đến HS. Điều đó đòi hỏi Ban giám hiệu, giáo viên, nhân viên chuyên trách... phải tăng cường tinh thần trách nhiệm t ...
TP.HN yêu cầu không chọn cơ sở cung cấp suất ăn quá xa trường

TP.HN yêu cầu không chọn cơ sở cung cấp suất ăn quá xa trường

12/27/2019
GD&TĐ -Sở GD&ĐT TP.HCM vừa có văn bản gửi các cơ sở GD trên địa bàn về đảm bảo an toàn thực phẩm (ATTP) trong các trường học. Theo đó, Sở sẽ kiểm tra định kỳ và đột xuất các trường có bếp ăn tập thể, suất ăn công nghiệp, căng tin ...
Bùng nổ mô hình kinh doanh thực phẩm sạch online

Bùng nổ mô hình kinh doanh thực phẩm sạch online

12/27/2019
Nhu cầu sử dụng thực phẩm sạch, an toàn của người tiêu dùng tăng đã khiến loại hình kinh doanh online mặt hàng này trong thời gian gần đây phát triển khá mạnh mẽ và có xu hướng gia tăng ...
Chắp cánh hàng Việt Thống nhất cách làm, xây dựng tiêu chí cụ thể

Chắp cánh hàng Việt Thống nhất cách làm, xây dựng tiêu chí cụ thể

12/27/2019
Ban chỉ đạo Cuộc vận động Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam TPHCM (BCĐ CVĐ) tiếp tục làm việc với Công ty TNHH MM Mega Market Việt Nam và Công ty cổ phần Dịch vụ thương mại tổng hợp Vincommerce về việc khảo sát, triển khai chương trình "Chắp cánh hàng Việt" theo kế hoạch của UBND TPHCM. Đồng ...
Cần sự chung tay của cả cộng đồng

Cần sự chung tay của cả cộng đồng

12/27/2019
Sau những chuyển biến tích cực từ mô hình kiểm soát an toàn thực phẩm bữa cỗ tập trung đông người tại 10 quận, huyện, thị xã, Hà Nội tiếp tục nhân rộng mô hình này tại 5 huyện khác của thành phố trong năm 2019. Tuy nhiên, để mô hình này đạt kết quả tốt cần có sự chung tay của cả cộng đồng. ...
Nhân rộng mô hình chợ đảm bảo an toàn thực phẩm

Nhân rộng mô hình chợ đảm bảo an toàn thực phẩm

12/27/2019
PGS-TS Phạm Khánh Phong Lan thừa nhận việc chợ tự phát bủa vây chợ truyền thống không những gây bất công cho tiểu thương trong chợ mà còn tiềm ẩn nguy cơ mất ATTP bởi không thể kiểm soát được nguồn gốc thực phẩm. ...
Hướng đi nào cho nghề sản xuất nước mắm truyền thống?

Hướng đi nào cho nghề sản xuất nước mắm truyền thống?

12/27/2019
Dự thảo tiêu chuẩn quốc gia về quy phạm thực hành sản xuất nước mắm mới đây còn có nhiều hạn chế, rào cản cho nghề sản xuất nước mắm truyền thống. ...
TP.HN phát động Tháng hành động vì an toàn thực phẩm

TP.HN phát động Tháng hành động vì an toàn thực phẩm

12/27/2019
Sở GD&ĐT TP.HCM vừa có văn bản gửi các cơ sở GD trên địa bàn về về việc phát động "Tháng hành động vì an toàn thực phẩm" năm 2019 ...
Kiểm soát chất lượng thuốc dược liệu, thuốc cổ truyền, thực phẩm chức năng

Kiểm soát chất lượng thuốc dược liệu, thuốc cổ truyền, thực phẩm chức năng

12/27/2019
Trước tình trạng vi phạm của các cơ sở sản xuất thuốc, thực phẩm chức năng trong việc sử dụng nguyên liệu không rõ nguồn gốc ...
Khách hàng của chúng tôi
Hao Chi
Maza
Royal
Ngôi Sao
supercleangloves
The World
Thiện Bình
Thinh Long
An Lanh
Danameco
pizza4ps
HANVICO
BIỂN ĐÔNG
PIZZA HUT
Khách hàng 0
Khách hàng 0
Khách hàng 0
Khách hàng 0
Khách hàng 1
RISEN
Khách hàng 2
Khách hàng 3
Khách hàng 4
Khách hàng 5
GREEN FARMING
MỸ CHÂU
HƯNG THỊNH PHÁT
ĐẠI HƯNG
HẢI HÀ
MIXUE
Các tổ chức liên kết nhận chứng nhận
TQC
EMERGO
I3C
SGS
TÜV SÜD South Asia
PQI
BSI
UNICERT
BV
INTERTEK
UASL
0904.699.600