Tin tức

Nguy cơ ngộ độc thực phẩm từ suất ăn công nghiệp

Nguy cơ ngộ độc thực phẩm từ suất ăn công nghiệp

12/27/2019
Suất ăn công nghiệp hay còn gọi là suất ăn nấu sẵn cung cấp cho công nhân, học sinh đòi hỏi phải tuyệt đối đảm bảo an toàn thực phẩm. Điều này giúp đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm cho người dùng, giảm thiểu các vụ ngộ độc thực phẩm. Tuy nhiên, hiện nay vẫn còn tồn tại suất ăn công nghiệp chưa đáp ...
Kinh doanh nhiều loại sản phẩm, chứng nhận an toàn thực phẩm thế nào?

Kinh doanh nhiều loại sản phẩm, chứng nhận an toàn thực phẩm thế nào?

12/27/2019
Đối với cơ sở vừa sản xuất vừa kinh doanh nhiều loại sản phẩm thuộc thẩm quyền quản lý của từ 2 cơ quan quản lý chuyên ngành trở lên thì tổ chức, cá nhân có quyền lựa chọn cơ quan quản lý chuyên ngành về an toàn thực phẩm để thực hiện các thủ tục hành chính. ...
Kiểm soát chặt việc sử dụng phụ gia thực phẩm

Kiểm soát chặt việc sử dụng phụ gia thực phẩm

12/27/2019
Việc sử dụng phụ gia thực phẩm không đúng liều lượng, chủng loại, nhất là các phụ gia nằm ngoài danh mục cho phép sẽ gây những hậu quả lớn đối với sức khỏe. Để kiểm soát chặt việc sử dụng phụ gia thực phẩm, Bộ Y tế vừa ban hành Thông tư 24/2019/TT-BYT quy định về quản lý và sử dụng phụ gia thực phẩm ...
04 Thông tư mới về các lĩnh vực y tế, sức khỏe, giáo dục đã chính thức có hiệu lực

04 Thông tư mới về các lĩnh vực y tế, sức khỏe, giáo dục đã chính thức có hiệu lực

12/27/2019
Hôm qua (16/10), một số Thông tư mới về các lĩnh vực y tế, sức khỏe, giáo dục, thuế, phí, lệ phí,... đã chính thức có hiệu lực ...
Phân biệt nước đóng chai an toàn

Phân biệt nước đóng chai an toàn

12/27/2019
Nước uống đóng chai, đóng bình đã trở thành sản phẩm được sử dụng phổ biến trong cuộc sống hằng ngày của người dân. Thế nhưng, với người tiêu dùng, chất lượng nước đóng chai, đóng bình vẫn luôn là nỗi lo thường trực. Vậy làm thế nào để lựa chọn sản phẩm nước uống đóng chai, đóng bình an toàn? ...
Các điểm nổi bật trong công tác quản lý chất lượng, ATTP nông lâm thủy sản từ khi ban hành Nghị quyết của Quốc hội

Các điểm nổi bật trong công tác quản lý chất lượng, ATTP nông lâm thủy sản từ khi ban hành Nghị quyết của Quốc hội

12/27/2019
Xác định công tác quản lý chất lượng vật tư nông nghiệp, an toàn thực phẩm nông lâm thủy sản là một trong những nhiệm vụ trọng tâm trong tái cơ cấu Ngành nông nghiệp, ngay sau khi Quốc hội ban hành Nghị quyết số 43/2017/QH14 ngày 21/6/2017, từ cuối năm 2017 đến nay Bộ Nông nghiệp&PTNT đã có những gi ...
Chế biến nông sản trong xu thế cách mạng công nghiệp 4.0

Chế biến nông sản trong xu thế cách mạng công nghiệp 4.0

12/27/2019
Trong khoảng một thập kỷ qua, nông nghiệp Việt Nam đã có những bước tiến vượt bậc, đặc biệt trong lĩnh vực xuất khẩu nông sản. Việt Nam tiếp tục duy trì 10 nhóm mặt hàng có kim ngạch xuất khẩu hằng năm từ một tỷ USD trở lên, trong đó có sáu mặt hàng đạt kim ngạch hơn ba tỷ USD, kim ngạch xuất khẩu n ...
Chú trọng đảm bảo an toàn thực phẩm tại các chợ kinh doanh nông sản

Chú trọng đảm bảo an toàn thực phẩm tại các chợ kinh doanh nông sản

12/27/2019
Các cơ quan chức năng của thành phố Hà Nội đã và đang chủ động hướng dẫn, đôn đốc, chỉ đạo các nội dung bảo đảm an toàn thực phẩm tại các chợ kinh doanh nông sản. Qua đó, tạo nhiều chuyển biến tích cực trong công tác đảm bảo an toàn thực phẩm tại các chợ kinh doanh nông sản. ...
TP Hồ Chí Minh: Đề xuất thành lập Sở An toàn thực phẩm

TP Hồ Chí Minh: Đề xuất thành lập Sở An toàn thực phẩm

12/27/2019
Chủ tịch UBND TP Hồ Chí Minh Nguyễn Thanh Phong đề nghị Sở Nội vụ tham mưu UBND TP đề xuất Chính phủ cho phép thành lập Sở An toàn thực phẩm (ATTP), là cơ quan chuyên môn thuộc UBND TP ...
Hiệu quả từ mô hình quản lý an toàn thực phẩm tại Tp. Hồ Chí Minh ​

Hiệu quả từ mô hình quản lý an toàn thực phẩm tại Tp. Hồ Chí Minh ​

12/27/2019
Là mô hình thí điểm đầu tiên trong cả nước, nhưng chỉ trong 3 năm, Ban Quản lý an toàn thực phẩm Tp. Hồ Chí Minh đã đưa công tác kiểm soát an toàn thực phẩm của Tp. Hồ Chí Minh dần đi vào quỹ đạo ...
Công nghệ sinh học cải thiện nguồn cung thực phẩm

Công nghệ sinh học cải thiện nguồn cung thực phẩm

12/27/2019
Công nghệ sinh học (CNSH) nói chung đã đem lại lợi ích nhiều mặt về kinh tế, xã hội, môi trường, góp phần làm tăng năng suất, giảm chi phí nông nghiệp, đóng một vai trò quan trọng trong việc đảm bảo an ninh lương thực thực phẩm toàn cầu. CNSH và thực phẩm biến đổi gene (TPBĐG) dù đã được nhiều quốc ...
Xây dựng hệ thống kiểm nghiệm khu vực về an toàn thực phẩm

Xây dựng hệ thống kiểm nghiệm khu vực về an toàn thực phẩm

12/27/2019
Tại lễ kỷ niệm 20 năm ngày thành lập sáng 7-11, Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế) đã vinh dự đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhất. ...
Bộ Y tế tích hợp các dịch vụ công thành một hệ thống duy nhất

Bộ Y tế tích hợp các dịch vụ công thành một hệ thống duy nhất

12/27/2019
Ngày 13.11, Bộ Y tế đã khai trương Cổng dịch vụ công Bộ Y tế ...
TP HN kiến nghị duy trì Ban an toàn thực phẩm

TP HN kiến nghị duy trì Ban an toàn thực phẩm

12/27/2019
Đánh giá Ban Quản lý an toàn vệ sinh thực phẩm làm tốt chức năng sau 3 năm thí điểm, thành phố đề xuất Thủ tướng cho tiếp tục hoạt động. ...
Ngành Nông nghiệp: Tăng cường quản lý vệ sinh an toàn thực phẩm

Ngành Nông nghiệp: Tăng cường quản lý vệ sinh an toàn thực phẩm

12/27/2019
Nhằm nâng cao ý thức cho người dân về sản xuất nông nghiệp theo hướng an toàn, kiểm soát từ sản xuất đến tiêu thụ, Sở NN&PTNT Hà Nội đã mở nhiều lớp tập huấn đào tạo kỹ năng, nghiệp vụ, cập nhật văn bản, quy định mới cho cán bộ quản lý an toàn thực phẩm (thuộc ngành Nông nghiệp tại cấp quận, huyện) ...
Khách hàng của chúng tôi
Hao Chi
Maza
Royal
Ngôi Sao
supercleangloves
The World
Thiện Bình
Thinh Long
An Lanh
Danameco
pizza4ps
HANVICO
BIỂN ĐÔNG
PIZZA HUT
Khách hàng 0
Khách hàng 0
Khách hàng 0
Khách hàng 0
Khách hàng 1
RISEN
Khách hàng 2
Khách hàng 3
Khách hàng 4
Khách hàng 5
GREEN FARMING
MỸ CHÂU
HƯNG THỊNH PHÁT
ĐẠI HƯNG
HẢI HÀ
MIXUE
Các tổ chức liên kết nhận chứng nhận
TQC
EMERGO
I3C
SGS
TÜV SÜD South Asia
PQI
BSI
UNICERT
BV
INTERTEK
0904.699.600