Xin giấy phép quảng cáo thực phẩm bộ Y tế

Thời gian cập nhật: 27/12/2019

Theo Thông tư 08/2013/TT-BYT Hướng dẫn về quảng cáo thực phẩm thuộc phạm vi quản lý của Bộ Y Tế và Nghị định 181 quy định thi hành Luật quảng cáo, các loại thực phẩm phải đăng ký nội dung khi quảng cáo gồm : thực phẩm chức năng, thực phẩm tăng cường vi chất dinh dưỡng, nước khoáng thiên nhiên, phụ gia thực phẩm

Theo đó cho thấy quảng cáo thực phẩm đang ngày càng được các cơ quan chức năng quản lý chặt và kiểm soát kỹ về nội dung do gián tiếp ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng.
Trước tình hình đó, nhiều khách hàng đã tìm đến CFood để được tư vấn về xin Giấy phép quảng cáo thực phẩm, bởi với kinh nghiệm nhiều năm về tư vấn quy trình xin Giấy phép ngành thực phẩm nói chung và Giấy phép quảng cáo nói riêng, chúng tôi có thể giúp Quý doanh nghiệp có được giấy phép hợp lệ – nhanh nhất với chi phí thấp nhất.
Giấy phép quảng cáo thực phẩm, mỹ phẩm Cfood MEDIA đã và đang triển khai:
- Giấy phép quảng cáo thuốc;
- Giấy phép quảng cáo trên xe;
- Giấy phép quảng cáo mỹ phẩm;
- Giấy phép quảng cáo ngoài trời;
- Giấy phép quảng cáo thực phẩm;
- Giấy phép quảng cáo trên báo chí;
- Giấy phép quảng cáo thực phẩm chức năng;
- Giấy phép quảng cáo mỹ phẩm.

KHÁCH HÀNG CẦN CUNG CẤP:

- Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh của doanh nghiệp hoặc giấy phép thành lập Văn phòng đại diện của thư­ơng nhân n­ước ngoài (sao y bản chính).
- Giấy xác nhận công bố phù hợp quy định an toàn thực phẩm (đối với những sản phẩm chưa có quy chuẩn kỹ thuật) hoặc Giấy tiếp nhận bản công bố hợp quy của cơ quan nhà n­ước có thẩm quyền cấp (sao y bản chính).
- Market quảng cáo của sản phẩm (nếu quảng cáo báo giấy, poster…) hoặc Kịch bản quảng cáo (nếu là quảng cáo truyền hình).
*** Toàn bộ tài liệu phải đóng dấu giáp lai của tổ chức, cá nhân đăng ký nội dung quảng cáo.

QUY TRÌNH LÀM GIẤY PHÉP QUẢNG CÁO:

- Sau khi ký hợp đồng dịch vụ, Các chuyên viên của chúng tôi sẽ tiến hành soạn Hồ sơ xin giấy phép hợp lệ cho khách hàng;
- Đại diện lên Cơ quan có thẩm quyền để nộp Hồ sơ quảng cáo cho khách hàng;
- Đại diện theo dõi tiến độ hồ sơ và xử lý những phát sinh với Cơ quan có thẩm quyền, thông báo kết quả hồ sơ đã nộp cho khách hàng;
- Nhận kết quả là Giấy phép quảng cáo thực phẩm chức năng tại Cơ quan có thẩm quyền và giao cho khách hàng;
- Khiếu nại quyết định từ chối cấp giấy phép (Nếu có).

THỜI GIAN THỰC HIỆN:

- Từ 15 ngày sau khi nhận được hồ sơ hợp lệ.
* Lưu ý:
Chỉ khi nhận được “Giấy tiếp nhận hồ sơ đăng ký quảng cáo” thì cá nhân/ doanh nghiệp đăng ký quảng cáo mới được tiến hành quảng cáo theo như nội dung đã đăng ký (có giá trị ngay kể từ ngày ký). Trường hợp có văn bản yêu cầu bổ sung, sửa đổi thì thời gian nhận kết quả trả lời được tính sau 03 ngày làm việc, kể từ ngày nhận được tài liệu bổ sung hoặc sửa đổi của cá nhân / doanh nghiệp. Trường hợp cá nhân/ doanh nghiệp đã sửa đổi hoặc bổ sung hồ sơ nhưng không đúng như yêu cầu sửa đổi hoặc bổ sung thì thủ tục phải tiến hành lại từ đầu. 

CÁC TIN BÀI KHÁC

Khách hàng của chúng tôi
Hao Chi
Maza
Royal
Ngôi Sao
supercleangloves
The World
Thiện Bình
Thinh Long
An Lanh
Danameco
pizza4ps
HANVICO
BIỂN ĐÔNG
PIZZA HUT
Khách hàng 0
Khách hàng 0
Khách hàng 0
Khách hàng 0
Khách hàng 1
RISEN
Khách hàng 2
Khách hàng 3
Khách hàng 4
Khách hàng 5
GREEN FARMING
MỸ CHÂU
HƯNG THỊNH PHÁT
ĐẠI HƯNG
HẢI HÀ
MIXUE
Các tổ chức liên kết nhận chứng nhận
TQC
EMERGO
I3C
SGS
TÜV SÜD South Asia
PQI
BSI
UNICERT
BV
INTERTEK
UASL
0904.699.600