Tin an toàn thực phẩm

TP.HN yêu cầu không chọn cơ sở cung cấp suất ăn quá xa trường

TP.HN yêu cầu không chọn cơ sở cung cấp suất ăn quá xa trường

12/27/2019
GD&TĐ -Sở GD&ĐT TP.HCM vừa có văn bản gửi các cơ sở GD trên địa bàn về đảm bảo an toàn thực phẩm (ATTP) trong các trường học. Theo đó, Sở sẽ kiểm tra định kỳ và đột xuất các trường có bếp ăn tập thể, suất ăn công nghiệp, căng tin ...
Bùng nổ mô hình kinh doanh thực phẩm sạch online

Bùng nổ mô hình kinh doanh thực phẩm sạch online

12/27/2019
Nhu cầu sử dụng thực phẩm sạch, an toàn của người tiêu dùng tăng đã khiến loại hình kinh doanh online mặt hàng này trong thời gian gần đây phát triển khá mạnh mẽ và có xu hướng gia tăng ...
Chắp cánh hàng Việt Thống nhất cách làm, xây dựng tiêu chí cụ thể

Chắp cánh hàng Việt Thống nhất cách làm, xây dựng tiêu chí cụ thể

12/27/2019
Ban chỉ đạo Cuộc vận động Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam TPHCM (BCĐ CVĐ) tiếp tục làm việc với Công ty TNHH MM Mega Market Việt Nam và Công ty cổ phần Dịch vụ thương mại tổng hợp Vincommerce về việc khảo sát, triển khai chương trình "Chắp cánh hàng Việt" theo kế hoạch của UBND TPHCM. Đồng ...
Cần sự chung tay của cả cộng đồng

Cần sự chung tay của cả cộng đồng

12/27/2019
Sau những chuyển biến tích cực từ mô hình kiểm soát an toàn thực phẩm bữa cỗ tập trung đông người tại 10 quận, huyện, thị xã, Hà Nội tiếp tục nhân rộng mô hình này tại 5 huyện khác của thành phố trong năm 2019. Tuy nhiên, để mô hình này đạt kết quả tốt cần có sự chung tay của cả cộng đồng. ...
Nhân rộng mô hình chợ đảm bảo an toàn thực phẩm

Nhân rộng mô hình chợ đảm bảo an toàn thực phẩm

12/27/2019
PGS-TS Phạm Khánh Phong Lan thừa nhận việc chợ tự phát bủa vây chợ truyền thống không những gây bất công cho tiểu thương trong chợ mà còn tiềm ẩn nguy cơ mất ATTP bởi không thể kiểm soát được nguồn gốc thực phẩm. ...
Hướng đi nào cho nghề sản xuất nước mắm truyền thống?

Hướng đi nào cho nghề sản xuất nước mắm truyền thống?

12/27/2019
Dự thảo tiêu chuẩn quốc gia về quy phạm thực hành sản xuất nước mắm mới đây còn có nhiều hạn chế, rào cản cho nghề sản xuất nước mắm truyền thống. ...
TP.HN phát động Tháng hành động vì an toàn thực phẩm

TP.HN phát động Tháng hành động vì an toàn thực phẩm

12/27/2019
Sở GD&ĐT TP.HCM vừa có văn bản gửi các cơ sở GD trên địa bàn về về việc phát động "Tháng hành động vì an toàn thực phẩm" năm 2019 ...
Kiểm soát chất lượng thuốc dược liệu, thuốc cổ truyền, thực phẩm chức năng

Kiểm soát chất lượng thuốc dược liệu, thuốc cổ truyền, thực phẩm chức năng

12/27/2019
Trước tình trạng vi phạm của các cơ sở sản xuất thuốc, thực phẩm chức năng trong việc sử dụng nguyên liệu không rõ nguồn gốc ...
Quản lý an toàn thực phẩm trường học- Bài 2: Cùng giám sát bữa ăn học đường

Quản lý an toàn thực phẩm trường học- Bài 2: Cùng giám sát bữa ăn học đường

12/27/2019
Công tác đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm trong trường học là nhiệm vụ quan trọng, đòi hỏi sự giám sát sát sao hơn nữa của các cơ sở giáo dục cũng như phụ huynh học sinh để kịp thời phát hiện, xử lý. ...
Phát triển nông sản bảo đảm an toàn thực phẩm

Phát triển nông sản bảo đảm an toàn thực phẩm

12/27/2019
Trước đòi hỏi về chất lượng nông sản an toàn thực phẩm, cùng với ý thức của người tiêu dùng và nhà sản xuất, kinh doanh, những quy định của pháp luật về lĩnh vực này đang ngày càng được hoàn thiện. Dù vậy, cần đẩy mạnh hơn nữa công tác quản lý chất lượng vật tư nông nghiệp và vệ sinh an toàn thực ph ...
Tiêu chuẩn thực phẩm Việt Nam thấp hơn các nước?

Tiêu chuẩn thực phẩm Việt Nam thấp hơn các nước?

12/27/2019
Câu hỏi lớn nhất người tiêu dùng đặt ra: Các tiêu chuẩn thực phẩm của Việt Nam có phải đang thấp hơn quốc tế, khi các nước cấm, Việt Nam vẫn dùng ...
Tăng cường giám sát, hậu kiểm về an toàn thực phẩm

Tăng cường giám sát, hậu kiểm về an toàn thực phẩm

12/27/2019
Tháng hành động vì An toàn thực phẩm năm 2019 có chủ đề: "Nói không với thực phẩm giả, thực phẩm kém chất lượng ...
Bảo đảm nguồn cung, chất lượng lá gói thực phẩm

Bảo đảm nguồn cung, chất lượng lá gói thực phẩm

12/27/2019
Như Báo Hànộimới đã đưa tin, hiện nhiều siêu thị, cửa hàng trên địa bàn thành phố Hà Nội đã sử dụng lá chuối, lá dong gói thực phẩm thay cho túi ni lông. Việc làm trên đã được Thủ tướng Chính phủ gửi thư biểu dương, đồng thời khuyến khích các doanh nghiệp, siêu thị, người tiêu dùng chọn lựa nguyên l ...
Tăng cường Quản lý ATVSTP các sản phẩm từ nông nghiệp

Tăng cường Quản lý ATVSTP các sản phẩm từ nông nghiệp

12/27/2019
Vấn đề mất ATVSTP đối với các sản phẩm từ nông nghiệp ngày càng được nhiều người dân quan tâm, vấn đề này còn nhức nhối hơn nữa tại các thành phố lớn như Hà Nội và TP HCM. Tại Hà Nội, trong thời gian qua tình hình VSATTP vẫn diễn ra phức tạp. ...
Chợ đầu mối Bình Điền: Kiểm soát chặt chất lượng thịt các loại

Chợ đầu mối Bình Điền: Kiểm soát chặt chất lượng thịt các loại

12/27/2019
Theo ông Thành, Ban Quản lý An toàn Thực phẩm Chợ đầu mối Bình Điền thường xuyên phối hợp với chợ đầu mối Bình Điền kiểm tra giám sát quá trình bốc xếp, vận chuyển sản phẩm động vật từ phương tiện vận chuyển vào xe đẩy ...
Khách hàng của chúng tôi
MIXUE
PIZZA HUT
Phô Mai Monzelez Kinh Đô
TH
Coca Cola
Vissan
KYSI
RISEN
pizza4ps
Khách hàng 0
Hao Chi
Maza
supercleangloves
Khách hàng 2
Tràng An
ĐẠI HƯNG
Khách hàng 3
Khách hàng 4
Royal
GREEN FARMING
Ngôi Sao
MỸ CHÂU
The World
HƯNG THỊNH PHÁT
Thiện Bình
Thinh Long
HẢI HÀ
An Lanh
Danameco
HANVICO
BIỂN ĐÔNG
Khách hàng 1
Các tổ chức liên kết nhận chứng nhận
TQC
EMERGO
I3C
SGS
TÜV SÜD South Asia
PQI
BSI
UNICERT
BV
INTERTEK
UASL
0904.699.600