Quy định về công bố thực phẩm

Kiểm nghiệm nước đá để làm hồ sơ Công bố hợp quy

Kiểm nghiệm nước đá để làm hồ sơ Công bố hợp quy

12/28/2019
Để có được giấy thông hành này, cơ sở sản xuất nước đá phải có giấy chứng nhận đủ điều kiện ATVSTP, phiếu kiểm nghiệm nguồn nước nguyên liệu và kiểm nghiệm thành phẩm nước đá đạt yêu cầu theo Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia (QCVN) do Bộ Y Tế ban hành ...
Cần kiểm nghiệm rượu vang với những chỉ tiêu nào?

Cần kiểm nghiệm rượu vang với những chỉ tiêu nào?

12/28/2019
Đây cũng là điều kiện bắt buộc mà doanh nghiệp phải thực hiện trước khi làm hồ sơ Công bố tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm rượu vang cũng như thực hiện kế hoạch kiểm nghiệm định kỳ ...
Kiểm nghiệm cà phê gồm những chỉ tiêu nào?

Kiểm nghiệm cà phê gồm những chỉ tiêu nào?

12/28/2019
Đây là điều kiện bắt buộc để làm hồ sơ Công bố tiêu chuẩn chất lượng cà phê hoàn tan cũng như thực hiện kế hoạch kiểm nghiệm định kỳ ...
Kiểm nghiệm nước ăn uống với bao nhiêu chỉ tiêu?

Kiểm nghiệm nước ăn uống với bao nhiêu chỉ tiêu?

12/28/2019
Bô Y tế đã yêu cầu doanh nghiệp phải kiểm nghiệm mẫu nước và đáp ứng được các chỉ tiêu trong Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về chất lượng nước ăn uống QCVN 01:2009/BYT ...
Kiểm nghiệm dầu ăn

Kiểm nghiệm dầu ăn

12/28/2019
Dầu thực vât là sản phẩm chưa có quy chuẩn kỹ thuật. Do đó, để xây dựng chỉ tiêu kiểm nghiệm cần căn cứ vào ...
Chỉ tiêu kiểm nghiệm gạo

Chỉ tiêu kiểm nghiệm gạo

12/28/2019
Việc kiểm nghiệm này, giúp cho đơn vị sản xuất có căn cứ để làm thủ tục công bố tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm và thực hiện kế hoạch giám sát định kỳ hay nói cách khác là kiểm nghiệm định kỳ ...
Cơ sở xây dựng chỉ tiêu kiểm nghiệm thực phẩm

Cơ sở xây dựng chỉ tiêu kiểm nghiệm thực phẩm

12/28/2019
Kết quả kiểm nghiệm là căn cứ quan trọng phục vụ cho việc xin giấy phép Công bố sản phẩm thực phẩm và kiểm tra sau công bố (kiểm nghiệm định kỳ). ...
Kiểm nghiệm bánh kẹo

Kiểm nghiệm bánh kẹo

12/28/2019
Việc kiểm nghiệm này, giúp cho đơn vị sản xuất có căn cứ để làm thủ tục công bố tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm và thực hiện kế hoạch giám sát định kỳ ...
Quy định về Ghi nhãn thực phẩm

Quy định về Ghi nhãn thực phẩm

12/28/2019
Hạn sử dụng an toàn bắt buộc phải ghi "Hạn sử dụng", hoặc "Sử dụng đến ngày" đối với thực phẩm chức năng, thực phẩm bổ sung, thực phẩm bảo vệ sức khỏe, thực phẩm dinh dưỡng y học, thực phẩm tăng cường vi chất và những thực phẩm dễ có khả năng bị hư hỏng do vi sinh vật. ...
Kiểm nghiệm yến sào

Kiểm nghiệm yến sào

12/28/2019
Việc kiểm nghiệm này, giúp cho đơn vị sản xuất có căn cứ để công bố chất lượng, xin giấy phép an toàn thực phẩm. Ngoài ra, kiểm nghiệm yến sào ...
Công bố hợp quy đối với sản phẩm đã có quy chuẩn kỹ thuật

Công bố hợp quy đối với sản phẩm đã có quy chuẩn kỹ thuật

12/28/2019
Thực phẩm đã qua chế biến bao gói sẵn ...
Công bố phù hợp quy định an toàn thực phẩm đối với sản phẩm chưa có quy chuẩn kỹ thuật

Công bố phù hợp quy định an toàn thực phẩm đối với sản phẩm chưa có quy chuẩn kỹ thuật

12/28/2019
Sản phẩm chưa có quy chuẩn kỹ thuật phải được công bố phù hợp quy định an toàn thực phẩm và đăng ký bản công bố phù hợp quy định an toàn thực phẩm với cơ quan nhà nước có thẩm quyền trước khi đưa ra lưu thông trên thị trường cho đến khi quy chuẩn kỹ thuật tương ứng được ban hành và có hiệu lực ...
Công bố chất lượng thực phẩm là gì?

Công bố chất lượng thực phẩm là gì?

12/28/2019
Sản phẩm chưa có quy chuẩn kỹ thuật phải được công bố phù hợp quy định an toàn thực phẩm và đăng ký bản công bố phù hợp quy định an toàn thực phẩm với cơ quan nhà nước có thẩm quyền trước khi đưa ra lưu thông trên thị trường cho đến khi quy chuẩn kỹ thuật tương ứng được ban hành và có hiệu lực. ...
Nội dung quảng cáo thực phẩm phải đúng chất lượng như công bố và đăng ký

Nội dung quảng cáo thực phẩm phải đúng chất lượng như công bố và đăng ký

12/28/2019
Đây là nội dung quy định tại Thông tư số 75/2011/TT-BNNPTNT ngày 31/10/2011 của Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn quy định về đăng ký và xác nhận nội dung quảng cáo thực phẩm thuộc lĩnh vực quản lý của Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn ...
Mở cơ sở sản xuất rượu thủ công để kinh doanh cần biết những điều gì?

Mở cơ sở sản xuất rượu thủ công để kinh doanh cần biết những điều gì?

12/28/2019
Sản xuất rượu thủ công là hoạt động sản xuất rượu bằng dụng cụ truyền thống như nồi, ống dẫn hơi rượu, bồn lạnh... quy mô nhỏ do hộ gia đình hoặc cá nhân thực hiện. ...
Khách hàng của chúng tôi
Hao Chi
Maza
Royal
Ngôi Sao
supercleangloves
The World
Thiện Bình
Thinh Long
An Lanh
Danameco
pizza4ps
HANVICO
BIỂN ĐÔNG
PIZZA HUT
Khách hàng 0
Khách hàng 0
Khách hàng 0
Khách hàng 0
Khách hàng 1
RISEN
Khách hàng 2
Khách hàng 3
Khách hàng 4
Khách hàng 5
GREEN FARMING
MỸ CHÂU
HƯNG THỊNH PHÁT
ĐẠI HƯNG
HẢI HÀ
MIXUE
Các tổ chức liên kết nhận chứng nhận
TQC
EMERGO
I3C
SGS
TÜV SÜD South Asia
PQI
BSI
UNICERT
BV
INTERTEK
0904.699.600