Nước mắm, nước tương có thể nói là gia vị không thể thiếu trong ẩm thực của người Việt. Trên thị trường hiện có rất nhiều doanh nghiệp và cả cá nhân hộ gia đình cùng tham gia
sản xuất nước mắm, nước tương đóng chai. Vậy làm sao để đảm bảo được
an toàn vệ sinh thực phẩm cho quy trình sản xuất nước mắm và nước tương?
THỦ TỤC XIN CẤP GIẤY PHÉP VỆ SINH AN TOÀN THỰC PHẨM
C Food xin được đồng hành với các doanh nghiệp trong vấn đề giải quyết các thủ tục xin cấp phép
vệ sinh an toàn thực phẩm sản xuất nước mắm và nước tương như sau:
1.Thành phần hồ sơ
- Đơn đề nghị cấp giấy chứng nhận
- Bản sao công chứng giấy phép đăng ký kinh doanh
- Bản thuyết minh về cơ sở vật chất, trang thiết bị
dụng cụ bảo đảm điều kiện
VSATTP- Bản sao công chứng giấy chứng nhận đủ sức khoẻ của chủ cơ sở và của người trực tiếp sản xuất, kinh doanh
- Bản sao công chứng Giấy chứng nhận đã được tập huấn kiến thức VSATTP của từng cá nhân tham gia sản xuất
kinh doanh thực phẩm trong cơ sở.
2.Thời hạn giải quyết
- 30 ngày làm việc, kể từ ngày tiếp nhận đủ hồ sơ hợp lệ (không kể thời gian sửa chữa, khắc phục do không đạt yêu cầu qua thẩm định).
3. Công việc của Cfood Media C Food đại diện hoàn tất các thủ tục xin đăng ký vệ sinh an toàn thực phẩm nước mắm/ nước tương cho khách hàng như sau:
- Tư vấn các vấn đề liên quan đến việc Đăng ký vệ sinh an toàn thực phẩm .
- Hoàn tất hồ sơ xin cấp phép vệ sinh an toàn thực phẩm sản xuất nước mắm/ nước tương
- Theo dõi hồ sơ và thông báo đến khách hàng trong suốt quá trình cho đến khi hoàn tất hồ sơ và giao giấy chứng nhận