Hỏi về điều kiện an toàn thực phẩm đối với sản xuất thực phẩm chức năng trong nước

Thời gian cập nhật: 29/12/2019

Hiện tại, công ty của tôi đang muốn tiến hành sản xuất một loại thực phẩm chức năng. Nhờ Luật sư tư vấn cho tôi các điều kiện về an toàn thực phẩm để có thể sản xuất và lưu thông trên thị trường sản phẩm này. Tôi xin cảm ơn!

Một công ty ở Việt Nam để có thể sản xuất và lưu thông thực phẩm chức năng thì cần phải đáp ứng những điều kiện về an toàn thực phẩm sau:

- Thứ nhất là trong Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh của công ty phải có đăng ký ngành nghề sản xuất thực phẩm chức năng. Trường hợp, công ty bạn chưa đăng ký ngành nghề kinh doanh này thì bạn phải thực hiện thủ tục thay đổi ngành nghề kinh doanh trước.
- Thứ hai là Công ty phải có Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm đối với cơ sở sản xuất thực phẩm chức năng.
- Thứ ba, trước khi sản phẩm được đưa ra lưu thông trên thị trường, sản phẩm thực phẩm  chức năng này phải được công bố tiêu chuẩn chất lượng theo quy định pháp luật. Theo quy định pháp luật hiện hành, đối với loại thực phẩm là thực phẩm chức năng, công ty bạn phải tiến hành thủ tục công bố phù hợp quy định an toàn thực phẩm.

CÁC TIN BÀI KHÁC

Khách hàng của chúng tôi
Hao Chi
Maza
Royal
Ngôi Sao
supercleangloves
The World
Thiện Bình
Thinh Long
An Lanh
Danameco
pizza4ps
HANVICO
BIỂN ĐÔNG
PIZZA HUT
Khách hàng 0
Khách hàng 0
Khách hàng 0
Khách hàng 0
Khách hàng 1
RISEN
Khách hàng 2
Khách hàng 3
Khách hàng 4
Khách hàng 5
GREEN FARMING
MỸ CHÂU
HƯNG THỊNH PHÁT
ĐẠI HƯNG
HẢI HÀ
MIXUE
Các tổ chức liên kết nhận chứng nhận
TQC
EMERGO
I3C
SGS
TÜV SÜD South Asia
PQI
BSI
UNICERT
BV
INTERTEK
0904.699.600